Âm Nhạc

Vượt cả Rihanna, BlackPink trở thành nghệ sĩ nữ đứng thứ 4 thế giới về điều này

Trí Tú
Chia sẻ

Thành tích này còn thêm phần ý nghĩa hơn khi xảy ra đúng vào ngày sinh nhật Lisa.

MV Kill This Love - sản phẩm phát hành gần đây nhất của BlackPink.

Ngày 27/3, cả BlackPink cũng như người hâm mộ đều ngập trong niềm vui khi đây là ngày maknae Lisa chính thức đón tuổi 24. Ngoài việc 3 hashtag mừng sinh nhật cô nàng đều dẫn đầu worldwide trending trên Twitter, ngày này còn trở nên đặc biệt hơn khi BlackPink tiếp tục đem về thêm 1 thành tích “khủng” trên nền tảng video hàng đầu thế giới.

Lisa đã chính thức bước qua tuổi 24 vào hôm nay.

3 hashtag mừng sinh nhật main dancer BlackPink đều đã dẫn đầu Twitter.

Sau hơn 3 năm kể từ khi được lập, kênh Youtube của BlackPink đã chính thức cán mốc 34 triệu lượt đăng kí. Không chỉ đạt con số “khủng”, girlgroup nhà YG còn vượt qua nữ ca sĩ đình đám US-UK Rihanna để trở thành nghệ sĩ nữ đứng thứ 4 thế giới về lượt đăng kí kênh trên Youtube. Riêng ở Hàn Quốc, nhóm chính là nghệ sĩ dẫn đầu về điều này.

Kênh Youtube chính thức của BlackPink đã cán mốc 34 triệu subcribers.

Nhóm tiếp tục dẫn đầu Hàn Quốc và là nghệ sĩ nữ đứng thứ 4 trên thế giới về điều này.

Hiện BlackPink đang theo sau Katy Perry về lượng đăng kí, chủ nhân bản hit Roar hiện có 36.6 triệu lượt subcribe kênh trên Youtube. Ngôi vị quán quân và á quân của bảng đang được nắm giữ bởi Ariana Grande và Taylor Swift với lượng đăng kí lần lượt là 40.2 triệu và 37.5 triệu. Rihanna - người sở hữu 33.9 triệu subscribers, đã lùi xuống vị trí cuối cùng trong top 5 sau khi bị “vượt mặt” bởi BlackPink.

Ariana Grande và Taylor Swift là 2 ngôi sao đang dẫn đầu bảng.

Rihanna hiện đã lùi xuống hạng 5.

Chia sẻ

Bài viết

Trí Tú

Tin mới nhất