Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

BLACKPINK dừng hoạt động nhóm trong năm 2024

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

BLACKPINK sẽ không có bất kỳ dự án nào trong năm 2024.

Thông tin được đăng tải trên Ten Asia, BLACKPINK sẽ dừng mọi hoạt động nhóm đến hết năm 2024. Nguyên nhân được cho là vì các thành viên phải thực hiện các kế hoạch cá nhân.

Một quan chức cho biết: "Các thành viên sẽ tập trung toàn lực cho hoạt động cá nhân vào nửa cuối năm 2024. Lisa, Jennie và Rosé sẽ trở lại với album solo. Trong khi đó, Jisoo bận lịch trình ghi hình cho các dự án phim truyền hình và điện ảnh".

Tuy nhiên, BLACKPINK được cho là sẽ tổ chức một sự kiện dành cho fan nhân dịp 8 năm hoạt động. Đồn đoán cho rằng có thể là một buổi fan meeting để gặp gỡ trực tiếp người hâm mộ.

BLACKPINK dừng hoạt động nhóm trong năm 2024 Ảnh 1

Cuối năm ngoái, YG Entertainment chính thức phát thông cáo tuyên bố về việc đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng độc quyền với BLACKPINK. Công ty cho biết: "Sau khi trao đổi kỹ lưỡng với BLACKPINK, chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền cho các hoạt động của nhóm dựa trên sự tin tưởng sâu sắc".

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn thấy lo lắng về hoạt động tương lai của BLACKPINK khi mỗi thành viên đều có bến đỗ mới. Mặc dù các thành viên vẫn tham gia vào hoạt động nhóm, nhưng mỗi công ty chắc chắn sẽ có những chiến lược riêng để phát triển cá nhân. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của nhóm về lâu dài.

BLACKPINK dừng hoạt động nhóm trong năm 2024 Ảnh 2

BLACKPINK hiếm hoi là nhóm nhạc vẫn giữ được sức hút sau 7 năm hoạt động. Thậm chí tên tuổi của nhóm ngày càng vững mạnh trên bản đồ âm nhạc thế giới. Tuy nhiên, việc phát triển cá nhân là điều rất cần thiết để các thành viên có thể hoạt động lâu dài mà không phải phụ thuộc vào danh tiếng của nhóm.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ