Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cách biệt gần 2000 điểm, BlackPink 'triệt tiêu' nhóm nhỏ Red Velvet khi so găng trực diện tại M Countdown

Thụy Hân
Chia sẻ

BlackPink và nhóm nhỏ Red Velvet đã có màn tranh cúp trực diện trên sân khấu M Countdown.

Vừa qua, chương trình âm nhạc M Countdown đã diễn ra với nhiều tiết mục trình diễn vô cùng ấn tượng của các nhóm nhạc, nghệ sĩ. Bên cạnh đó, ai sẽ giành lấy ngôi vị quán quân và nhận được chiếc cúp chiến thắng cũng là một phần quan trọng không kém. Và chương trình tuần này càng khiến khán giả hồi hộp hơn nữa khi chứng kiến màn tranh cúp trực diện của hai cái tên nổi bật nhất đường đua hiện tại là BlackPink với  nhóm nhỏ Red Velvet. Đánh bại đối thủ đáng gờm, BlackPink đã mang về chiếc cúp thứ 8 cho ca khúc How You Like That trên sóng M Countdown.

BlackPink đã mang về chiếc cúp thứ 8 cho ca khúc How You Like That  trên show M Countdown.
BlackPink và nhóm nhỏ Red Velvet đã có màn tranh cúp trực diện trên sân khấu M Countdown.

Nhóm BlackPink đã mang về chiếc cúp thứ 8 cho ca khúc How You Like That  trên show M Countdown với số điểm ấn tượng. Các cô nàng đạt được vị trí No.1 với tổng số điểm là 7432, trong khi đó Monster của nhóm nhỏ Red Velvet - Irene & Seulgi đành về nhì với điểm số 5780. Với thành tích tuyệt vời này, How You Like That của BlackPink một lần nữa chứng minh sức nóng của mình vẫn chưa hạ nhiệt trên đường đua và hứa hẹn sẽ còn mang về nhiều chiếc cúp hơn nữa trên đường đua sắp tới.

BlackPink dành chiến thắng trước nhóm nhỏ Red Velvet - Irene & Seulgi.
Nhóm nhỏ Red Velvet - Irene & Seulgi về nhì với cách biệt gần 2000 điểm.

Bên cạnh đó, sân khấu M Countdown 16/7 cũng chào đón rất nhiều sân khấu đặc biệt từ các nghệ sĩ như AB6IX, 1THE9, VeriVery, GFriend, Golden Child,... Họ đã mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, đầu tư chỉn chu, góp phần làm nên sân khấu quảng bá M Countdown thành công. Tuy BlackPink không tham gia quảng bá trên M Countdown, nhưng khán giả vẫn rất nhiệt ủng hộ ca khúc mới của nhóm.

Dù không quảng bá nhưng BlackPink vẫn được ủng hộ nhiệt tình trên M Countdown.
Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN