Âm Nhạc

Âm Nhạc

BlackPink chính thức có đến 2 MV vượt 1 tỷ views trong sự nghiệp

Phương Trinh
Chia sẻ

MV Kill This Love chính thức cán mốc 1 Tỷ view, ghi nhận thành thích vượt bậc của BlackPink giữa hàng ngũ MV tỷ view của Kpop.

Vậy là sau hơn 1 năm 4 tháng, BlackPink đã chính thức xác lập nên một thành tích, đưa Kill This Love trở thành MV thứ 2 của nhóm đạt 1 tỷ view. "Hàng ngũ" MV tỷ view của Kpop tính đến thời điểm hiện tại chỉ có 5 MV đạt được thành tích này là DNA - BTS, Gangnam Style, Gentleman - PSY và 2 MV của BlackPink.

Kill This Love là mini album tiếng Hàn thứ hai và MV ca khúc chủ đề cùng tên của nhóm nhạc nữ nhà YG Ent. Đúng theo lời giới thiệu của YG, Kill This Love là một ca khúc vô cùng mạnh mẽ và cuốn hút hơn rất nhiều so với Ddu-Du Ddu-Du. Nó đã đạt được những thành tích vượt trội tại thời điểm ra mắt và tiếp tục đưa tên tuổi của BlackPink lên một tầm cao mới.

Kill This Love ra mắt đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người hâm mộ trên toàn cầu.

Năm 2020 có thể coi là một năm bùng nổ với BlackPink khi lần đầu tiên mà nhóm có hai lần comeback trong 1 năm. Mọi sản phẩm của 4 cô nàng nhà YG luôn được công chúng yêu thích. Ddu-Du Ddu-Du cho đến Kill This Love và mới đây là How You Like That và sản phẩm kết hợp với Selena Gomez là Ice Cream đều nhận được phản hồi bùng nổ từ người hâm mộ toàn cầu. 

Hiện tại ngoài Kill This Love đạt 1 Tỷ View thì các MV khác của nhóm vẫn đang có dấu hiệu tăng mạnh mỗi ngày, liệu BlackPink sẽ xác lập nên 1 MV tỷ view nào tiếp theo, hãy cùng theo dõi các sản phẩm tiếp theo của nhóm nhạc này nhé!

Xin chúc mừng cho thành tích khủng lần này của BlackPink!
Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN