Âm Nhạc

BlackPink xác nhận tổ chức live concert: Vé chỉ từ 700 nghìn đồng

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Không để khán giả chờ đợi lâu, live concert đầu tiên trong sự nghiệp của BlackPink đã được tung ra.

Ngày 3/12, BlackPink đã chính thức xác nhận sẽ hợp tác với YouTube Music để mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới buổi concert trực tuyến đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 12, lúc 12 giờ trưa (theo giờ Việt Nam) trên kênh youtube chính thức của nhóm. 

BlackPink xác nhận tổ chức live concert: Vé chỉ từ 700 nghìn đồng Ảnh 1

Để xem buổi concert trực tuyến hoành tráng, người hâm mộ phải đăng ký thể thành viên thông qua kênh youtube chính thức của BlackPink. Mức giá được đưa ra là 700 nghìn đồng (gói thường) để xem trực tuyến và 1 triệu đồng (gói cao cấp) để xem thêm hậu trường. Với tên gọi là The Show, BlackPink hứa hẹn sẽ mang tới những sân khấu hoành tráng nhất cho khán giả.

Cùng với đoạn teaser giới thiệu những hình ảnh và ý tưởng đầu tiên cho buổi concert, BlackPink cũng tung ra đoạn clip chào mừng khán giả và nhắn gửi những tâm tư cho concert online đầu tiên sau 4 năm hoạt động chăm chỉ. Có thể nói đây là thời điểm đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của bốn cô gái và chắc chắn buổi gặp mặt trực tuyến này sẽ nâng tên tuổi của họ lên một tầm cao mới.

Hãy cùng thưởng thức concert online đầu tiên của BlackPink vào ngày 27/12 tới nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất