Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chú thích bài đăng mới xuất hiện kí tự đặc biệt, BlackPink để lộ hint thời gian comeback cụ thể?

Thụy Hân
Chia sẻ

Người hâm mộ đã vô cùng mong ngóng BlackPink comeback trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Có thể nói, BlackPink hiện đang là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu của Kpop với lượng người hâm mộ đông đảo không chỉ ở Hàn mà còn quốc tế. Năm vừa qua, BlackPink đã chú trọng đẩy mạnh các hoạt động solo của các thành viên, giờ là lúc fan rất mong muốn được nhìn thấy một màn comeback nhóm toàn diện. 

Mới đây, dân tình lại một phen rần rần khi cho rằng BlackPink để lộ thời gian comeback qua chú thích bài đăng mới. 

BlackPink lộ hint thời gian comeback cụ thể qua chú thích bài đăng mới?

Cụ thể, câu chuyện BlackPink để lộ thời gian comeback qua chú thích bài đăng mới đang được các fan truyền tay nhau nhanh chóng và bàn tán xôn xao. Người hâm mộ của BlackPink luôn mong chờ từng tín hiệu được “nhá hàng” trước về sự trở lại của nhóm, và bài đăng mới của Universal Music Group (công ty mẹ quảng bá BlackPink ở Bắc Mỹ và Châu Âu) đã cho thấy việc này gần đây.

BlackPink

Cụ thể, tài khoản Instagram của Universal Music Group đã đăng những bức ảnh của BlackPink và từng thành viên trong nhóm với chú thích “# BLACKPINK… but make it spring” kèm theo biểu tượng bông hoa. 

Đã chờ BlackPink comeback quá lâu, các BLINK (fandom của nhóm) ngay lập tức cho rằng dòng chữ chú thích trên và biểu tượng bông hoa lạ là dấu hiệu cho thấy 4 cô gái nhà YG sắp trở lại trong mùa xuân. 

Bài đăng gây xôn xao của Universal Music Group.

Tuy nhiên, dân tình cũng có chút ngờ vực với hint comeback của BlackPink trên bài đăng của Universal Music Group. Trước đó, Big Bang, nhóm nhạc tiền bối của BlackPink thông báo sẽ comeback vào mùa xuân nhưng chỉ mới được xác nhận ngày tái xuất gần đây là vào ngày 5/4. 

Nhóm BigBang

Do đó, người hâm mộ cho rằng rằng họ sẽ phải chờ đợi lâu hơn để đến lượt BlackPink ra sản phẩm mới. Một số người thậm chí còn nghi ngờ rằng BlackPink có thể phải đợi đến mùa xuân năm 2023 để phát hành ca khúc mới của nhóm. Fan đang rất mong thấy được tín hiệu rõ ràng hơn từ YG. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BlackPink trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN