Âm Nhạc

BlackPink tiếp tục lập kỷ lục trên Youtube, trở thành nghệ sĩ đầu tiên đạt được điều này

An Nhiên
Chia sẻ

Con số mà BlackPink chinh phục được phải nói là vô cùng ấn tượng!

Mới đây, BlackPink tiếp tục "phá đảo" YouTube khi lập thêm một thành tích đầy ấn tượng mới. Công ty quản lý YG Entertainment cho biết kênh YouTube chính thức của nhóm đã vượt qua 70 triệu người đăng ký (tính đến ngày 28/11/2021). Có thể nói, đây là kênh đầu tiên của một nghệ sĩ âm nhạc đạt được kỉ lục này.

Kênh YouTube của BlackPink cán mốc 70 triệu lượt đăng ký.

Với con số cực khủng này, các cô nàng BlackPink cũng trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên, nhóm nhạc đầu tiên làm được điều này và cũng là nghệ sĩ đạt được cột mốc này nhanh nhất.

Lập kênh YouTube vào tháng 6/2016, BlackPink có gần 22 tỷ lượt xem cho các video trên trang của mình. Đặc biệt, DDU-DU DDU-DU - ca khúc chủ đề của mini album đầu tiên SQUARE UP được phát hành vào năm 2018 đã vượt qua 1,7 tỷ lượt xem, phá vỡ kỷ lục lượt xem cao nhất của một video do nhóm nhạc K-Pop phát hành. 

Theo YG Entertainment, số lượng người đăng ký kênh YouTube của một nghệ sĩ là một chỉ số đánh giá lượng người hâm mộ và những người quan tâm nhóm khắp toàn cầu. Với 70 triệu lượt đăng ký, BlackPink phần nào chứng tỏ sự nổi tiếng và sức hút của mình trên sân khấu quốc tế.

Được biết, hiện nhóm cũng đang có 5 ca khúc vượt mốc tỷ view, bao gồm How You Like That, DDU-DU DDU-DU, Kill This Love, BOOMBAYAHAs If It’s Your Last.

Xin chúc mừng các cô nàng BlackPink vì thành tích này!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất