Âm Nhạc

Âm Nhạc

Big Hit Entertainment chia sẻ thông tin chi tiết về ca khúc chủ đề 'On' của BTS!

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Công ty quản lý của BTS đã tiết lộ về những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong ca khúc chủ đề sắp tới của nhóm nhạc nam chủ lực BTS!

Gần đây, vào ngày 17 tháng 2, BTS đã tiết lộ danh sách ca khúc nằm trong full album phòng thu mới của họ mang tên Map Of The Soul: 7. Album sẽ gồm 20 bài hát Intro: Persona, Boy With Luv (Ft. Halsey), Make It Right, Jamais Vu, Dionysus, Interlude: Shadow, Black Swan, Filter, 시차 (My Time), Louder than Bombs, ON, 욱 (UGH!), 00:00 (Zero O’Clock), Inner Child, 친구 (Friend), Moon, Respect, We Are Bulletproof : The Eternal, Outro: Ego , ON (Remix) (Ft. Sia). Ngay sau đó, người hâm mộ đã rất tò mò về câu chuyện đằng sau những bài hát mới, đặc biệt là ca khúc số 11.

Nhóm BTS.

Trong các ca khúc ở trên, ON là ca khúc chủ đề của album Map Of The Soul: 7. Những ca khúc chủ đề trong quá khứ của BTS lần lượt là Boy With Luv, IDOL, Fake Love,… Đặc biệt hơn, với mỗi ca khúc chủ đề, BTS thường thêm một cái gì đó mới mẻ và ý nghĩa đáng nhớ vào đó và ON dự kiến ​​sẽ tiếp tục truyền thống đó. Trong một thông cáo báo chí, Big Hit Entertainment - công ty chủ quản của nhóm đã tiết lộ rằng BTS sẽ biểu diễn ON trong bộ phim Kinetic Manifesto Film: Come Prima sắp tới của nhóm. Bộ phim sẽ được phát hành cùng với album vào ngày 21/2 lúc 6 giờ tối (KST).

MV Boy With Luv - BTS

Công ty này đã chia sẻ rằng Kinetic Manifesto Film: Come Prima là một bộ phim biểu hiện được ý nghĩa của ON - đưa cái tên của BTS lên mức cao chưa từng thấy trước đây. Trong đó, người hâm mộ có thể sẽ được thấy BTS ở đỉnh cao sự nghiệp của nhóm. Được biết phải sau đó một tuần, vào ngày 28/2, MV ca khúc chủ đề của ON mới được ra mắt - điều mà ít nhóm nhạc Kpop dám thực hiện

Một lần nữa chúc BTS sẽ thành công trong lần comeback sắp tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN