Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngồi sát nhau tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà bị soi biểu cảm 'sượng trân' khi MC gọi tên Lệ Quyên

Minh Quân
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên tiếp tục có màn hội ngộ khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã có màn hội ngộ tại một sự kiện đặc biệt. Đáng chú ý, cả hai còn ngồi cùng một chiếc bàn với vị trí khá cận kề, khoảng cách đã không còn xa như trước đây.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc camera ghi lại biểu cảm của Hồ Ngọc Hà khi MC giới thiệu tên ca sĩ Lệ Quyên. Hồ Ngọc Hà trông có vẻ khá "sượng" và không cảm xúc. Trong khi đó, nữ ca sĩ lại có thái độ niềm nở hơn khi MC gọi tên ca sĩ Hương Giang.

Khoảnh khắc này nhận về nhiều sự bàn tán từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều tranh luận về biểu cảm của Hồ Ngọc Hà, có người cho rằng đây cũng là điều dễ hiểu bởi cả hai là những người bạn đã từng thân.

Ngồi sát nhau tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà bị soi biểu cảm 'sượng trân' khi MC gọi tên Lệ Quyên Ảnh 1

Trước sự kiện này, Hà Hồ, Lệ Quyên và Minh Hằng cũng từng chạm mặt nhau tại đêm chung kết Miss World Việt Nam 2022. Là 2 ca sĩ được chờ đợi nhất trong chung kết Miss World Vietnam 2022, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã có những sân khấu trình diễn vô cùng đặc sắc, ấn tượng.

Ngồi sát nhau tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà bị soi biểu cảm 'sượng trân' khi MC gọi tên Lệ Quyên Ảnh 2

Dù trong đêm chung kết, cả 3 không hề có màn hội ngộ trong cùng một khoảnh khắc, thế nhưng sự hiện diện của Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên và Minh Hằng đã nhận được sự bàn tán sôi nổi từ cộng đồng mạng. Trong đó, đa phần là những bình luận mang tính chất "cà khịa" về mối quan hệ của 3 nữ ca sĩ.

Ngồi sát nhau tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà bị soi biểu cảm 'sượng trân' khi MC gọi tên Lệ Quyên Ảnh 3

Gần đây, Hồ Ngọc Hà khiến fan vỡ òa khi chính thức xác nhận về sự trở lại của chuỗi liveshow Love Songs từng gây tiếng vang ở các năm trước. Tuy nhiên lần này, Hà Hồ cho biết sẽ mang đến những điều mới mẻ về cả concept lẫn âm nhạc. Trước đó, Hà Hồ cũng đã phát hành Album Love Songs 4 và thực hiện một số đêm nhạc dưới mô hình private để quảng bá.

Ngồi sát nhau tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà bị soi biểu cảm 'sượng trân' khi MC gọi tên Lệ Quyên Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN