Âm Nhạc

Âm Nhạc

Biểu cảm cực căng của Hoài Lâm khi đang hát mà '3 lần 7 lượt' gặp gián đoạn vì sự cố mạng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Những ngày qua, Hoài Lâm là cái tên nhận được nhiều sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại một phần livestream hát hò của Hoài Lâm tặng fan. Theo đó, trong đoạn clip được chia sẻ, Hoài Lâm khiến khán giả không khỏi mê mẫn với giọng hát live ngọt ngào, mượt mà khi thể hiện dòng nhạc Bolero.

Biểu cảm cực căng của Hoài Lâm khi đang hát mà '3 lần 7 lượt' gặp gián đoạn vì sự cố mạng Ảnh 1

Giọng hát và phần thể hiện của Hoài Lâm vẫn đang rất tốt và nhiều cảm xúc cho đến khi sự cố mạng xảy ra khiến phần âm nhạc bất chợt tắt ngang khiến Hoài Lâm cũng không khỏi hoang mang.

Biểu cảm cực căng của Hoài Lâm khi đang hát mà '3 lần 7 lượt' gặp gián đoạn vì sự cố mạng Ảnh 2

Có thể thấy, trong khi đang say sưa ca hát thì nhạc beat bỗng tắt, Hoài Lâm liền dừng lại và ngồi chờ cho đến khi mạng có lại và phần nhạc beat tiếp tục vang lên. Sau đó, Hoài Lâm tiếp tục hát, tưởng chừng sự cố hiếm hoi này chỉ xảy ra 1 lần duy nhất. Thế nhưng, khi đang hát thì sự cố này lại tiếp tục xảy ra khiến Hoài Lâm có phần "cụt hứng", gương mặt không vui của Hoài Lâm được lộ rõ.

Biểu cảm cực căng của Hoài Lâm khi đang hát mà '3 lần 7 lượt' gặp gián đoạn vì sự cố mạng Ảnh 3

Nam ca sĩ tiếp tục nhìn vào màn hình livestream như muốn nói rằng chính mình cũng không biết chuyện gì đang xảy ra với màn hát hò "bất ổn" này. Chờ đợi khá lâu nhưng sự cố mạng vẫn chưa được khắc phục khiến Hoài Lâm chỉ biết nói trong bất lực: "Quay quay". 

Ở một diễn biến khác, khi Hoài Lâm đang thể hiện những ca khúc khác trong buổi livestream thì tình trạng mạng "quay quay" vẫn tiếp diễn khiến nam ca sĩ nhiều phen không khỏi "bất lực" khi phải ngồi chờ. Đặc biệt, đoạn clip hát hò này được cộng đồng mạng chú ý hơn cả nhờ vào thần sắc tươi tắn, khác xa với những biểu hiện lạ trước đó của Hoài Lâm.

Biểu cảm cực căng của Hoài Lâm khi đang hát mà '3 lần 7 lượt' gặp gián đoạn vì sự cố mạng Ảnh 4

Những ngày qua, Hoài Lâm đã khiến không ít khán giả bất ngờ khi xuất hiện trên livestream với cách nói chuyện khó hiểu. Không những vậy, biểu cảm trên gương mặt của Hoài Lâm lại rất không bình thường khiến người xem livestream vô cùng hoang mang. Thế nhưng, chỉ sau một thời gian ngắn, nam ca sĩ đã trấn an khán giả của mình bằng hình ảnh tươi tắn, rạng rỡ khi chụp ảnh cùng bạn gái.

Biểu cảm cực căng của Hoài Lâm khi đang hát mà '3 lần 7 lượt' gặp gián đoạn vì sự cố mạng Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoài Lâm!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN