Âm Nhạc

Âm Nhạc

Quyết tâm giảm cân nhưng Bích Phương vẫn khẳng định: 'Tôi không muốn trở thành nữ ca sĩ ma đói'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của Bích Phương khiến khán giả vô cùng "mệt mỏi".

Ngoài việc là một nữ ca sĩ sở hữu loạt bản hit hàng chục, hàng trăm triệu view, Bích Phương còn được biết đến là một "dân chơi" với loạt phát ngôn cực chất trên mạng xã hội. Mới đây nhất, cô nàng tiếp tục khiến fan cười lăn vì quyết tâm giảm cân của mình trên trang Facebook cá nhân.

Quyết tâm giảm cân nhưng Bích Phương vẫn khẳng định: 'Tôi không muốn trở thành nữ ca sĩ ma đói' Ảnh 1

Cụ thể, Bích Phương cho biết: "Từ hôm nay trở đi tôi sẽ ăn uống healthy không ăn quà vặt không ăn mì đêm không uống nước ngọt nữa ai nói sai làm ***". Tuy nhiên, Bích Phương lại bị fan vặn vẹo sau đó rằng "không ăn đêm để ngày ăn bù" và cô nàng lập tức có phản ứng: "Không ăn đêm thì ngày phải cho ăn chứ. Nhịn cả đêm cả ngày để thành nữ ca sĩ ma đói à? Làm ơn đừng bắt bẻ người đang có quyết tâm cao độ này nữa được không? Đi về đi ra chỗ khác đi".

Quyết tâm giảm cân nhưng Bích Phương vẫn khẳng định: 'Tôi không muốn trở thành nữ ca sĩ ma đói' Ảnh 2

Phản ứng đáng yêu của Bích Phương đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Đa số ý kiến cho rằng, năng khiếu tấu hài của nữ ca sĩ này quả thật không phải dạng vừa mà lại còn rất duyên dáng. Đây cũng không phải là lần hiếm hoi Bích Phương có những phát ngôn "đi vào lòng đất" thế này.

Quyết tâm giảm cân nhưng Bích Phương vẫn khẳng định: 'Tôi không muốn trở thành nữ ca sĩ ma đói' Ảnh 3

Kể từ sau E.P Tâm trạng tan hơi chậm một chút, khán giả vẫn đang rất nóng lòng chờ đón những sản phẩm âm nhạc tiếp theo từ Bích Phương. Hy vọng nữ ca sĩ sẽ sớm trở lại đường đua để Vpop sẽ có những ngày cuối năm thật nhộn nhịp, sôi động.

Quyết tâm giảm cân nhưng Bích Phương vẫn khẳng định: 'Tôi không muốn trở thành nữ ca sĩ ma đói' Ảnh 4

Xem thêm: Có bị tặng 'Một cú lừa' thì phố lên đèn Bích Phương cũng phải lên đồ đi đu đưa cùng DuongK

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN