Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mải mê tám chuyện nên ký nhầm tên fan, Bích Phương vội liếm tay để xóa dấu vết

Minh Quân
Chia sẻ

Bích Phương khiến fan đứng hình vì khoảnh khắc khó đỡ.

Mới đây, Bích Phương đã có buổi gặp gỡ với FC sau hậu trường một đêm diễn. Nữ ca sĩ không giấu được cảm xúc vui vẻ khi đã khá lâu mới có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện thân mật với người hâm mộ của mình.

Mải mê tám chuyện nên ký nhầm tên fan, Bích Phương vội liếm tay để xóa dấu vết Ảnh 1

Cũng trong buổi gặp mặt này, Bích Phương đã bị chính fan của mình "bóc phốt" một hành động vô cùng khó đỡ. Cụ thể, khi đang ký tặng cho fan, do mải mê trò chuyện nên nữ ca sĩ đã ký nhầm.

Trong một vài giây bối rối không biết xử lý thế nào, Bích Phương đã đưa tay lên miệng để liếm sau đó bôi đi dấu vết nhầm lẫn. Có lẽ chính bạn fan đó cũng không thể ngờ được thần tượng của mình lại có màn xử lý đầy bất ngờ thế này.

Hoạt động nghệ thuật từ năm 2008 cho đến nay, Bích Phương là một trong những ca sĩ nữ thành danh trong làng nhạc Vpop. Tuy nhiên, từ những bước đi chập chững đầu tiên cho đến khi nổi tiếng thì Bích Phương luôn giữ cho mình được hình tượng sạch, nói không với những tai tiếng. 

Mải mê tám chuyện nên ký nhầm tên fan, Bích Phương vội liếm tay để xóa dấu vết Ảnh 2

Không chỉ đạt được những thành công vang dội khi ra mắt những sản phẩm ballad mang thiên hướng u buồn. Bích Phương dường như bước sang một dải màu rực rỡ khác trong chặng đường nghệ thuật của mình kể từ khi chuyển hướng âm nhạc sang thể loại sôi động và bắt tai hơn.

Mải mê tám chuyện nên ký nhầm tên fan, Bích Phương vội liếm tay để xóa dấu vết Ảnh 3

Đã khá lâu không cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, người hâm mộ hiện tại đang rất nóng lòng chờ đón sự trở lại của Bích Phương với những concept mới lạ, độc đáo.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN