Âm Nhạc

Chỉ với đoạn clip 15 giây, Bích Phương khẳng định danh hiệu 'thánh lầy' mùa tránh dịch

Thanh Phúc
Chia sẻ

Bích Phương tiếp tục có một pha "lầy lội" đi vào lòng người.

Đi đu đưa đi - Bích Phương

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, nữ ca sĩ Bích Phương đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi chia sẻ đoạn clip ghi lại nhật ký tránh dịch Covid-19 của mình. Tuy nhiên, với bản tính “lầy lội” có phần kỳ quái, Bích Phương đã mang tới một “câu chuyện” vô cùng xúc tích nhưng bảo đảm đủ độ hài hước.

Clip: Nhật ký 1 ngày cách ly của Bích Phương

Đoạn clip 15 giây ghi lại quá trình Bích Phương ngủ dậy, đi đến tủ lạnh và uống nước nhưng lại được thực hiện cực kỳ “công phu”. Bằng việc sử dụng app cắt ghép video, Bích Phương đã tạo ra thành phẩm khiến ai xem sẽ khó lòng mà không bật cười. Quá trình từ chiếc giường ấm áp đến chiếc tủ lạnh đầy ắp đồ ăn bỗng dưng trở thành một đường bơi của nữ ca sĩ, từng động tác trường bò, đập cánh y hệt như một chú cá. Dường như Bích Phương đã lười biếng đến nỗi chẳng thể nhất người lên đi nên đã tưởng tượng mình là một chú cá vui vẻ để… bơi cho nhanh?

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã khiến người hâm mộ phải thốt lên đầy bất ngờ vì sự sáng tạo đáng yêu của cô nàng. Trend gốc của phong cách quay clip này thật ra là hình ảnh cưỡi “chổi phù thủy”, nhưng dường như Bích Phương muốn đi ngược lại số đông nên đã thay áo cho trào lưu một phong cách hoàn toàn mới.

Nổi danh là nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng, đảm đang nhưng xét về độ “lầy lội” thì dám khẳng định rằng Bích Phương chả chịu thua kém bất kỳ ai đâu. Dù biết rằng cô nàng vẫn đang trong thời điểm thực thi chế độ cách ly của nhà nước, thế nhưng người hâm mộ vẫn rất mong muốn được nghe ngóng một vài sản phẩm âm nhạc từ Bích Phương, cây nhà lá vườn cũng được. Quan trọng là bởi vì người hâm mộ đã quá nhớ giọng hát của “đu đưa” của Bích Phương mà thôi!

Xem thêm: Chất như khách mời concert Bích Phương: BigDaddy, Phúc Du chào sân bằng bản rap 'Đi đu đưa đi'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất