Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao khoảnh khắc cho thấy Bích Phương hát nhép tại chung kết Miss Grand VN?

Minh Quân
Chia sẻ

Bích Phương có sân khấu trình diễn gây tranh cãi tại chung kết Miss Grand VN.

Ngày 1/10, đêm chung kết Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022) đã chính thức khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của Đoàn Thiên Ân, đến từ Long An. Cô đã xuất sắc vượt qua 49 chiến binh xinh đẹp để kế nhiệm sứ mệnh của Thuỳ Tiên, đại diện cho quốc gia trong hành trình sắp tới tại Indonesia.

Xôn xao khoảnh khắc cho thấy Bích Phương hát nhép tại chung kết Miss Grand VN? Ảnh 1

Bên cạnh đó, sân khấu trình diễn của các ca sĩ khách mời như Đông Nhi, Bích Phương và MONO cũng là yếu tố góp phần vào thành công của chương trình.

Thế nhưng mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc được cho là Bích Phương đã để lộ việc hát nhép trên sân khấu chung kết Miss Grand VN.

Cụ thể, ngay tại phần thơ lục bát của ca khúc Đi đu đưa đi, Bích Phương đã không đưa mic lên miệng trong một vài giây nhưng âm thanh vẫn phát ra rõ mồn một. Chính điều này đã khiến cho khán giả khẳng định nữ ca sĩ hát nhép. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, đoạn thơ lục bát đó thực chất là vocal background hoặc phía BTC đã yêu cầu hát nhép để đảm bảo tính chất lượng cho việc phát sóng trực tiếp.

Xôn xao khoảnh khắc cho thấy Bích Phương hát nhép tại chung kết Miss Grand VN? Ảnh 2
Xôn xao khoảnh khắc cho thấy Bích Phương hát nhép tại chung kết Miss Grand VN? Ảnh 3

Đây không phải lần đầu tiên Bích Phương dính nghi vấn hát nhép trên sân khấu. Còn nhớ cách đây khá lâu, nữ ca sĩ đã bị một người đàn ông giật mic để tìm con đi lạc, sự cố này đã khiến cho nhiều người khẳng định cô hát nhép. Sau sự cố, Bích Phương đã bị Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Quảng Ninh yêu cầu lên làm việc về nghi vấn hát nhép.

Xôn xao khoảnh khắc cho thấy Bích Phương hát nhép tại chung kết Miss Grand VN? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C