Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bích Phương có 'tin vui' sau thời gian ở ẩn khiến ai cũng ngỡ ngàng

Minh Quân
Chia sẻ

Chúc mừng Bích Phương!

Thời gian qua, Bích Phương có lẽ là cái tên "lặn" lâu nhất trong Showbiz Việt. Suốt một thời gian dài, nữ ca sĩ không hề cho ra mắt bất kỳ sản phẩm nào mới mà thỉnh thoảng chỉ tham gia vào một vài sự kiện âm nhạc.

Bích Phương có 'tin vui' sau thời gian ở ẩn khiến ai cũng ngỡ ngàng Ảnh 1

Mới đây, Bích Phương đã đón nhận "tin vui" khi trở thành nữ ca sĩ có thành tích đặc biệt tại Vpop. Cụ thể, 3 ca khúc trong EP Tâm trạng tan chậm một chútMột cú lừa, Từ chối nhẹ nhàng thôiEm bỏ hút thuốc chưa đã đồng loạt vượt mốc 10 triệu lượt stream trên Spotify. Bích Phương cũng là nữ ca sĩ đầu tiên của Vpop làm được điều này chỉ với 1 EP.

Bích Phương có 'tin vui' sau thời gian ở ẩn khiến ai cũng ngỡ ngàng Ảnh 2
Lặn mất tâm nhưng Bích Phương vẫn gom về thành tích khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Từng rất thành công với loạt ca khúc ballad buồn miên man, việc Bích Phương thử sức với dòng nhạc mới trong EP Tâm trạng tan chậm một chút tiếp tục mang về cho nữ ca sĩ thành công đáng kể. Có thể nói, Bích Phương là ca sĩ hiếm hoi tại Vpop được khán giả đón nhận khi thử sức bản thân với phong cách âm nhạc mới.

Bích Phương có 'tin vui' sau thời gian ở ẩn khiến ai cũng ngỡ ngàng Ảnh 3

Hoạt động nghệ thuật từ năm 2008 cho đến nay, Bích Phương là một trong những ca sĩ nữ thành danh trong làng nhạc Vpop. Tuy nhiên, từ những bước đi chập chững đầu tiên cho đến khi nổi tiếng thì Bích Phương luôn giữ cho mình được hình tượng sạch, nói không với những tai tiếng. 

Bích Phương có 'tin vui' sau thời gian ở ẩn khiến ai cũng ngỡ ngàng Ảnh 4

Năm 2022 mặc dù Bích Phương không cho ra mắt quá nhiều các sản phẩm âm nhạc cá nhân, nhưng những ca khúc của Bích Phương vẫn luôn nằm trong favorite list của nhiều người. Hy vọng trong năm mới, nữ ca sĩ sẽ chăm chỉ cho ra mắt nhiều hơn các sản phẩm âm nhạc chất lượng để fan còn... "giải khát".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN