Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khoe loạt ảnh đi diễn lung linh nhưng netizen lại réo tên 'Tung Hoang', Bích Phương có động thái lạ?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sau đêm diễn, Bích Phương đã khiến dân mạng xuýt xoa trước loạt ảnh đầy thần thái!

Mới đây, Bích Phương đã khiến dân tình không khỏi xuýt xoa khi "xả kho" loạt ảnh đi diễn lung linh đúng nghĩa khi diện bộ cánh đầy nổi bật cùng thần thái ngày càng "sang chảnh" ngút ngàn.

Khoe loạt ảnh đi diễn lung linh nhưng netizen lại réo tên 'Tung Hoang', Bích Phương có động thái lạ? Ảnh 1

Đây là những bức ảnh được Bích Phương ghi vội lại khi đứng chỉnh trang trước gương. Dù chụp vội, nhưng có thể thấy nhan sắc của Bích Phương "không phải dạng vừa", từng cử động của nữ ca sĩ trước ống kính đều khiến người xem không khỏi trầm trồ vì quá chuyên nghiệp.

Khoe loạt ảnh đi diễn lung linh nhưng netizen lại réo tên 'Tung Hoang', Bích Phương có động thái lạ? Ảnh 2
Khoe loạt ảnh đi diễn lung linh nhưng netizen lại réo tên 'Tung Hoang', Bích Phương có động thái lạ? Ảnh 3

Bên dưới bình luận, đông đảo khán giả đã để lại bình luận khen ngợi nhan sắc, visual ngày một sắc sảo của Bích Phương. Tuy nhiên, cũng có không ít cư dân mạng lại tiếp tục nhắc tên "Tung Hoang" tràn ngập Facebook của Bích Phương khiến nữ ca sĩ không khỏi bứt xúc.

Khoe loạt ảnh đi diễn lung linh nhưng netizen lại réo tên 'Tung Hoang', Bích Phương có động thái lạ? Ảnh 4

Theo đó, Bích Phương đã để lại bình luận bên dưới bài viết: "Mọi người ơi cứu tôi với tôi không phải tung hoang đổi lại tên rồi cơ mà đừng gọi tôi là tung hoang nữa kinh lắm tôi không thích". Bình luận "cầu cứu" dân mạng của Bích Phương khiến ai nấy cũng đều "dở khóc dở cười" thay cho cô nàng khi trót bị đổi tên Facebook 1 lần mà mang luôn cái tên đấy đến tận bây giờ.

Khoe loạt ảnh đi diễn lung linh nhưng netizen lại réo tên 'Tung Hoang', Bích Phương có động thái lạ? Ảnh 5

Dành cho những ai chưa biết lý do vì sao dân mạng luôn gọi Bích Phương là "Tung Hoang". Vào một ngày đẹp trời, Bích Phương bỗng dưng "đăng đàn" cầu cứu người hâm mộ khi trang cá nhân của cô nàng bất ngờ bị đổi tên. 

"Ủa là sao tôi là Bùi Bích Phương cơ mà, Tung Hoang là ai, tôi không phải Tung Hoang, ai cứu tôi với, kỳ quá", Bích Phương hài hước viết trên trang cá nhân khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Có thể thấy, là một nữ ca sĩ với tính cách hài hước và lầy lội, những động thái "kêu oan" của Bích Phương đều khiến khán giả vô cùng thích thú.

Khoe loạt ảnh đi diễn lung linh nhưng netizen lại réo tên 'Tung Hoang', Bích Phương có động thái lạ? Ảnh 6

Hoạt động nghệ thuật từ năm 2008 cho đến nay, Bích Phương là một trong những ca sĩ nữ thành danh trong làng nhạc Vpop. Tuy nhiên, từ những bước đi chập chững đầu tiên cho đến khi nổi tiếng thì Bích Phương luôn giữ cho mình được hình tượng sạch, nói không với những tai tiếng. 

Khoe loạt ảnh đi diễn lung linh nhưng netizen lại réo tên 'Tung Hoang', Bích Phương có động thái lạ? Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Bích Phương!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN