Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mang bản hit cũ đi diễn, Bích Phương bị nói: 'Bài nổi lại nhờ TikTok cái đem đi hát liền'

Bình Nguyên
Chia sẻ

TikTok đóng vai trò không nhỏ trong việc quảng bá các ca khúc ở thị trường nhạc Việt hiện tại!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Bích Phương tại một sân khấu ca nhạc. Theo đó, xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ đã khiến khán giả không khỏi nháo nhào lên bởi nhan sắc xinh đẹp cùng trang phục diễn đầy ấn tượng. 

Dễ dàng nhận ra ở thời điểm hiện tại, Bích Phương đã thoát khỏi hình ảnh "nữ hoàng nhạc lụi" với những bản ballad, mà thay vào đó nữ ca sĩ luôn mang đến những tiết mục trình diễn sôi động, đậm tính giải trí cùng những bộ cánh nóng bỏng, phô diễn được vẻ đẹp hình thể. 

Mang bản hit cũ đi diễn, Bích Phương bị nói: 'Bài nổi lại nhờ TikTok cái đem đi hát liền' Ảnh 1

Trên sân khấu, nữ ca sĩ đã mang đến ca khúc Rằng em mãi ở bên với bản phối mới rất bắt tai và sôi động. Bích Phương cũng đã có một màn trình diễn rất thành công khi hát live như "nuốt đĩa", khả năng làm chủ sân khấu cũng tiến bộ thấy rõ. Nhìn chung, phần biểu diễn của Bích Phương thỏa mãn được cả phần nghe lẫn phần nhìn, khán giả bên dưới dường như cũng rất phấn khích trước màn trình diễn đầy sôi động này của Bích Phương. 

Thế nhưng, bên dưới đoạn clip, bên cạnh nhiều lời khen dành cho tiết mục này của Bích Phương thì lại có một số ý kiến bày tỏ sự chê bai khi cho rằng Bích Phương thấy ca khúc này viral mạnh mẽ trên TikTok thời gian qua nên đã mang đi diễn. Tuy nhiên, việc này cũng chẳng sai trái gì bởi nhờ có TikTok thì ca khúc của Bích Phương lại được khán giả yêu mến trở lại thì việc nữ ca sĩ nắm bắt được thị hiếu ấy nên đã làm mới ca khúc và mang đi hát ắt cũng chẳng có gì là quá đáng. 

Mang bản hit cũ đi diễn, Bích Phương bị nói: 'Bài nổi lại nhờ TikTok cái đem đi hát liền' Ảnh 2

Hoạt động nghệ thuật từ năm 2008 cho đến nay, Bích Phương là một trong những ca sĩ nữ thành danh trong làng nhạc Vpop. Tuy nhiên, từ những bước đi chập chững đầu tiên cho đến khi nổi tiếng thì Bích Phương luôn giữ cho mình được hình tượng sạch, nói không với những tai tiếng. 

Không chỉ đạt được những thành công vang dội khi ra mắt những sản phẩm ballad mang thiên hướng u buồn. Bích Phương dường như bước sang một dải màu rực rỡ khác trong chặng đường nghệ thuật của mình kể từ khi chuyển hướng âm nhạc sang thể loại sôi động và bắt tai hơn.

Mang bản hit cũ đi diễn, Bích Phương bị nói: 'Bài nổi lại nhờ TikTok cái đem đi hát liền' Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN