Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bi Rain tiếp tục úp mở về màn kết hợp mới, lần này sẽ là 1 nữ Idol, người đó là...

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Sau khi hỏi các fan gợi ý về nữ Idol mình có thể hợp tác cùng, cuối cùng Bi Rain đã chọn cho mình 1 màn kết hợp mới.

Là 1 trong những Idol nổi tiếng về vũ đạo và thân hình siêu chuẩn, dù đã kết hôn nhưng Bi Rain vẫn khiến các fan hâm mộ xao xuyến mỗi khi xuất hiện. Sau khoảng thời gian tập trung cho gia đình, dường như đây là lúc để anh chăm chỉ trở lại với chảo lửa Kpop. Sau màn ra mắt cùng SSAK3 và sự kết hợp với J.Y Park thì thông tin về màn hợp tác sắp tới của Bi Rain cùng 1 nghệ sĩ nữ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ khán giả.

Bi Rain tiếp tục úp mở về màn kết hợp mới, lần này sẽ là 1 nữ Idol, người đó là... Ảnh 1
Bi Rain tiếp tục úp mở về màn kết hợp mới, lần này sẽ là 1 nữ Idol, người đó là... Ảnh 2

Mới đây truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về màn kết hợp giữa Bi Rain và Chungha sẽ được phát hành vào tháng 3 tới. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa hoàn toàn được xác nhận. Phía công ty của Bi Rain cho hay cả 2 đang trong giai đoạn thảo luận. Dù vậy, các fan hâm mộ đang nóng lòng hơn bao giờ hết về màn kết hợp hứa hẹn này.

Bi Rain tiếp tục úp mở về màn kết hợp mới, lần này sẽ là 1 nữ Idol, người đó là... Ảnh 3
Bi Rain tiếp tục úp mở về màn kết hợp mới, lần này sẽ là 1 nữ Idol, người đó là... Ảnh 4

Trước đó vào tháng 1, trên trang cá nhân, Bi Rain đã hỏi các fan hâm mộ gợi ý 1 idol nữ giỏi vũ đạo để mình hợp tác. Một loạt những cái tên được đưa ra, trong đó có Chungha. Có vẻ như ý kiến của các fan hâm mộ đều được Bi Rain ghi nhận. Nếu màn kết hợp này là thực thì chắc chắn cả 2 sẽ mang đến những màn trình diễn mãn nhãn dành cho khán giả.

Bi Rain tiếp tục úp mở về màn kết hợp mới, lần này sẽ là 1 nữ Idol, người đó là... Ảnh 5

Trong khi Chungha đang rục rịch phát hành full album đầu tay vào ngày 15/2 tới. Có vẻ như sau 1 năm 2020 đầy năng suất, cô nàng sẽ tiếp tục chăm chỉ bắt tay vào những dự án mới. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ sự kết hợp của Bi Rain và Chungha nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

BÌNH LUẬN