Âm Nhạc

Âm Nhạc

Từng bị phạt tiền, Tuấn Hưng nói về Góc ban công: 'Nếu đó là 1 quá khứ tồi tệ thì cũng nên cất nó đi'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chia sẻ của Tuấn Hưng hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm!

Từng là 1 đêm nhạc miễn phí khiến cộng đồng mạng xôn xao mỗi khi tổ chức, đêm nhạc Góc ban công của Tuấn Hưng đã mang về lượng khán giả "khổng lồ", lấp kín cả một con phố. Thế nhưng, đêm nhạc này không lâu sau đó đã phải tạm dừng vì Tuấn Hưng bị phạt 12,5 triệu đồng, nguyên nhân là do nam ca sĩ tổ chức liveshow ở ban công nhà nhưng lại không thông báo với cơ quan nhà nước, gây ùn ứ giao thông và nhiều vấn đề khác liên quan đến an ninh trật tự nơi Tuấn Hưng sinh sống. 

Từng bị phạt tiền, Tuấn Hưng nói về Góc ban công: 'Nếu đó là 1 quá khứ tồi tệ thì cũng nên cất nó đi' Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng đã đăng tải một đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc khó có thể nào quên trong sự nghiệp của nam ca sĩ khi Tuấn Hưng trình diễn ca khúc Tìm lại bầu trời trong đêm nhạc Góc ban công và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả khi hàng ngàn ánh đèn flash đã được thắp sáng rực cả 1 góc phố, giúp Tuấn Hưng thăng hoa hơn trong màn trình diễn. 

Cùng với màn biểu diễn, Tuấn Hưng cũng đã có một vài chia sẻ tương đối dài thu hút đông đảo sự chú ý: "Có những ký ức trôi qua khiến ta luyến tiếc, bồi hồi khi nhớ lại. Hạnh phúc vỡ oà đó, cảm xúc đó có khi chỉ đến 1 lần .

Có những ký ức khi qua rồi lại khiến ta không muốn nhắc lại, hoặc có nhắc lại thì lại làm ta đau hơn. Có lẽ quá khứ thì nên là quá khứ, nó là điểm tựa cho ngày hôm nay cũng như tương lai. Nếu sống cùng ánh hào quang quá khứ thì hẳn sẽ bị ảo với hiện tại.

Và nếu đó là 1 quá khứ tồi tệ thì cũng nên cất nó đi để hạnh phúc với hiện tại và xây dựng tương lai."

Từng bị phạt tiền, Tuấn Hưng nói về Góc ban công: 'Nếu đó là 1 quá khứ tồi tệ thì cũng nên cất nó đi' Ảnh 2

Đặc biệt, Tuấn Hưng còn chú thích thêm: "Góc Ban Công từng rất tuyệt với đấy, nhưng không ai chắc nên tổ chức lại nó sẽ lại bùng nổ như những ngày đầu tiên.

Với Tuấn Hưng, có lẽ Góc ban công là 1 phần thành công trong sự nghiệp của nam ca sĩ khi mang về lượng khán giả đông đảo trong mỗi đêm diễn. Tuy nhiên, sự thành công của Góc ban công chỉ đến 1 lần và cảm xúc của người nghe cũng sẽ chỉ ấn tượng với lần tiên. Thế nên, Tuấn Hưng cho rằng nếu được tổ chức trở lại, nam ca sĩ không chắc rằng Góc ban công sẽ lại bùng nổ như những ngày đầu. 

Từng bị phạt tiền, Tuấn Hưng nói về Góc ban công: 'Nếu đó là 1 quá khứ tồi tệ thì cũng nên cất nó đi' Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
Xem thêm: Tạm ngưng ca hát gần 3 năm, Tuấn Hưng đắn đo về việc trở lại

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN