Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị nói toàn hát nhạc buồn, Quân A.P phản ứng ra sao?

Minh Quân
Chia sẻ

Quân A.P có chia sẻ gây chú ý khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Tối 21/9, Quân A.P phát hành MV Đáp án cuối cùng, đánh dấu sự trở lại âm nhạc của mình. Bài hát thuộc thể loại ballad, do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác. Ca khúc được lấy cảm hứng từ mối tình thanh xuân, vốn là góc trời thương nhớ của nhiều người. Tuy nhiên, theo năm tháng, tình yêu của họ đối diện nhiều thử thách và kết thúc tiếc nuối. 

Bị nói toàn hát nhạc buồn, Quân A.P phản ứng ra sao? Ảnh 1

Quân A.P thăng hoa với những cung bậc cảm xúc trong bài hát. Với anh, âm nhạc là ngôn ngữ của xúc cảm và nam ca sĩ mong mình có thể nói lên những tâm tình khó nói của một ai đó, cùng họ chia sẻ nỗi buồn, niềm đau. Nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện cho rằng Quân A.P có giọng hát cực kì trầm ấm, đầy chất nam tính, có hồn và những ca khúc của nam ca sĩ đều truyền tải cảm xúc rất tốt.

Bị nói toàn hát nhạc buồn, Quân A.P phản ứng ra sao? Ảnh 2

Trong MV, Quân A.P vào vai lính cứu hỏa lạc quan, vui tươi, luôn giúp đỡ mọi người. Nhằm thể hiện sự tôn trọng đến các lính cứu hỏa, Quân A.P hết sức nghiêm túc tìm hiểu vai diễn. Anh dành một tháng trước đó học các thao tác trong nghề, đọc hết tất cả tin tức và hình thành những nhận định riêng cho bản thân. Nam ca sĩ mong rằng phần thể hiện của mình giúp khán giả hiểu được phần nào tính chất khó khăn của công việc nguy hiểm này. 

Bị nói toàn hát nhạc buồn, Quân A.P phản ứng ra sao? Ảnh 3

Cũng trong họp báo, Quân A.P đã chia sẻ về những câu hỏi vì sao anh chỉ toàn hát những ca khúc buồn: "Nhiều người nói tại sao tôi lúc nào cũng hát những ca khúc buồn về tình yêu. Tuy nhiên đối với tôi nỗi buồn trong âm nhạc chính là cảm giác sung sướng vì khi đó bản thân có thể đồng cảm với từng giai điệu, câu từ của bài hát. Khi ca sĩ tìm được một bài hát đồng cảm với suy nghĩ của mình thì sẽ rất sung sướng".

Bị nói toàn hát nhạc buồn, Quân A.P phản ứng ra sao? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN