Âm Nhạc

Âm Nhạc

Liên tục bị khán giả hối ra bài hát mới, Trúc Nhân có câu trả lời khiến dân mạng 'dậy sóng'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn đáp trả của Trúc Nhân thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ!

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Trúc Nhân đã đăng tải đoạn clip giải đáp câu hỏi từ 1 khán giả. Theo đó, bạn khán giả này đã liên tục lên tiếng mong muốn Trúc Nhân hãy sớm trở lại với 1 sản phẩm âm nhạc:  "Anh ơi! Chừng nào anh ra bài mới vậy anh? Lâu quá rồi". 

Trả lời thắc mắc này từ người hâm mộ, Trúc Nhân khiến dân mạng được phen "dậy sóng" khi mượn câu nói vô cùng viral của 1 hiện tượng mạng để đáp trả người hâm mộ. Cụ thể, giọng ca Bốn chữ lắm cho biết: "Em thì lu bu quá, em không có ở không thời giờ, em mắc đếm tiền đồ này nọ tùm lum hết trơn, bây giờ phải lo soạn vàng lại coi vàng bây giờ... còn bao nhiêu. Bây giờ lấy cân coi còn bao nhiêu, rầu dễ sợ luôn vậy". 

Liên tục bị khán giả hối ra bài hát mới, Trúc Nhân có câu trả lời khiến dân mạng 'dậy sóng' Ảnh 1

Câu trả lời không thể nào hài hước hơn của Trúc Nhân khiến dân mạng vô cùng thích thú bởi do có tập tành kĩ lưỡng trước đó, nên có thể thấy khẩu hình miệng của Trúc Nhân và giọng nói của hiện tượng mạng vô cùng khớp với nhau, không ít người còn ngỡ đây chính là giọng nói thật của nam ca sĩ bởi đường hình và đường tiếng không trật một nhịp nào!

Liên tục bị khán giả hối ra bài hát mới, Trúc Nhân có câu trả lời khiến dân mạng 'dậy sóng' Ảnh 2
Liên tục bị khán giả hối ra bài hát mới, Trúc Nhân có câu trả lời khiến dân mạng 'dậy sóng' Ảnh 3

Mặc dù không trực tiếp chia sẻ rằng khi nào sẽ trở lại đường đua với 1 sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, nếu theo dõi Trúc Nhân đủ lâu, người hâm mộ ắt cũng sẽ hiểu rằng nam ca sĩ dường như không có thói quen chia sẻ trước về những dự án của mình mà khi nào mọi thứ đã xong xuôi thì Trúc Nhân sẽ chính thức thông báo đến khán giả. Thế nên, người hâm mộ hãy chịu khó "lót dép" chờ Trúc Nhân thêm một khoảng thời gian ngắn nữa nhé!

Liên tục bị khán giả hối ra bài hát mới, Trúc Nhân có câu trả lời khiến dân mạng 'dậy sóng' Ảnh 4

Trước đó, sản phẩm Có không giữ mất đừng tìm của Trúc Nhân sau khi phát hành đã nhận về hiệu ứng rất tích cực từ khán giả cũng như viral suốt một thời gian dài trên mạng xã hội. Với sự chỉn chu, cầu toàn trong từng sản phẩm, hứa hẹn dự án tiếp theo của Trúc Nhân sẽ không khiến người hâm mộ phải thất vọng.

Liên tục bị khán giả hối ra bài hát mới, Trúc Nhân có câu trả lời khiến dân mạng 'dậy sóng' Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN