Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị Hồ Ngọc Hà 'réo tên' việc tập bài, Noo Phước Thịnh thú nhận về chuyện năm xưa

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lời 'tự thú' của Noo Phước Thịnh bên dưới bài đăng của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người tò mò!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã "xả kho" loạt ảnh sánh đôi cùng Noo Phước Thịnh tại 1 sự kiện được diễn ra cách đây không lâu. Theo đó, dù chỉ diện áo thun cùng quần tây trắng đơn giản, nhưng thần thái lẫn khí chất của "bà mẹ 3 con" khiến fan không khỏi trầm trồ.

Bị Hồ Ngọc Hà 'réo tên' việc tập bài, Noo Phước Thịnh thú nhận về chuyện năm xưa Ảnh 1

Cùng với loạt ảnh, bà xã Kim Lý cũng đính kèm dòng chú thích: "Đúng 1 tuần nữa là có mặt ở Đà Nẵng cho Lovesongs… thời gian trôi nhanh muốn xỉu". Nữ ca sĩ hiện đang trong quá trình hoàn thiện những công đoạn cuối trước thềm đêm nhạc Love Songs tại Đà Nẵng được diễn ra đúng 1 tuần nữa. 

Bị Hồ Ngọc Hà 'réo tên' việc tập bài, Noo Phước Thịnh thú nhận về chuyện năm xưa Ảnh 2

Như đã công bố trước đó, Noo Phước Thịnh chính là vị khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện trong đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nữ ca sĩ sẽ không còn "đơn độc" trên sân khấu 1 mình như những đêm diễn trước đó mà đã có sự đồng hành của Noo Phước Thịnh, cả hai sẽ cùng thăng hoa trong các ca khúc về tình yêu, cũng như chia sẻ đến khán giả những câu chuyện thú vị bên lề. 

Bị Hồ Ngọc Hà 'réo tên' việc tập bài, Noo Phước Thịnh thú nhận về chuyện năm xưa Ảnh 3

Thời gian tập luyện không còn nhiều, thế nên ngay trong bài đăng nữ ca sĩ cũng tranh thủ "réo tên" cậu em thân thiết để xem anh chàng đã tập tành đến đâu: "Noo ơi, tập bài xong chưa?". Bên dưới bài đăng của Hà Hồ, Noo Phước Thịnh cũng đã nhanh chóng để lại bình luận nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả: "Xưa đi học mấy môn học bài em toàn dưới trung bình"

Bị Hồ Ngọc Hà 'réo tên' việc tập bài, Noo Phước Thịnh thú nhận về chuyện năm xưa Ảnh 4

Trả lời nam ca sĩ, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Chết dở thế bài có cần kèm làm bài tập không". Màn tương tác đầy hài hước của cả hai trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi thích thú, hóa ra năm xưa đi học, Noo Phước Thịnh cũng không ít lần "dưới trung bình" những môn học bài như ai!

Bị Hồ Ngọc Hà 'réo tên' việc tập bài, Noo Phước Thịnh thú nhận về chuyện năm xưa Ảnh 5

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh đã bắt tay cùng nhau trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ai chung tình bằng cô đơn. Đã khá lâu không hợp tác cùng nhau trong 1 ca khúc, thế nên Ai chung tình bằng cô đơn sau khi được ra mắt đã nhận được hiệu ứng rất tích cực từ người nghe. 

Được khán giả yêu cầu hát về gỏi gà măng cụt, Noo Phước Thịnh trả lời ra sao? Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN