Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Fan Trung Quốc gọi tên Chi Pu ở giữa đường, nữ ca sĩ liền có hành động ghi điểm

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Chi Pu quá cưng chiều fan!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của Chi Pu trong buổi quay hình tại Trung Quốc. Đáng chú ý, đông đảo fan của nữ ca sĩ đã không ngại đường xá xa xôi đã cùng nhau có mặt ngay tại điểm ghi hình để đợi chờ được giao lưu cùng thần tượng.

Trong clip được chia sẻ, khi thấy hàng trăm fan đứng bên kia đường liên tục hét lớn tên của mình với giọng nói lơ lớ, Chi Pu đã không khỏi thích thú và cảm thấy hạnh phúc vì những tình cảm mà người hâm mộ tại quốc gia này đã dành cho mình. 

Xuất hiện trước cổng của điểm quay hình, Chi Pu dù diện trang phục lộng lẫy nhưng vẫn không ngại vẫy tay với các fan ở bên kia đường đầy thân thiện. Nữ ca sĩ thậm chí còn tìm cách để di chuyển đến vị trí gần với các fan của mình để vẫy tay, làm hình trái tim để bày tỏ tình cảm với người hâm mộ. 

Fan Trung Quốc gọi tên Chi Pu ở giữa đường, nữ ca sĩ liền có hành động ghi điểm Ảnh 1

Đặc biệt, Chi Pu còn dùng điện thoại để ghi lại khoảnh khắc fan xứ Trung không ngừng hét lớn tên mình để làm kỷ niệm. Sau vài phút giao lưu cùng người hâm mộ, nữ ca sĩ đã di chuyển vào khu vực ghi hình nhưng các fan vẫn tiếp tục công cuộc chờ đợi thần tượng ở phía ngoài. Qua khoảnh khắc này, có thể thấy Chi Pu luôn nhận được rất nhiều tình cảm, sự yêu mến và ủng hộ từ các fan Trung Quốc trong tất cả các hoạt động. 

Trước đó, trong buổi livestream giao lưu cùng khán giả, Chi Pu cũng đã có những chia sẻ về chặng hành trình tham gia Đạp gió 2023 tại Trung Quốc: "Qua từng phần công diễn thì lại thấy là có nhiều người ủng hộ mình hơn, nhiều người biết đến mình hơn và rất là support mình trên các trang mạng xã hội. Cho đến bây giờ mình cảm thấy rất vui khi được mọi người chào đón rất nhiều, mình cảm thấy đó là một niềm tự hào của bản thân khi tham gia vào chương trình Đạp gió. Lúc đầu hơi nhút nhát và nhiều lo lắng một chút, nhưng cho đến bây giờ thì mọi thứ cũng đã diễn ra một cách suôn sẻ".

Fan Trung Quốc gọi tên Chi Pu ở giữa đường, nữ ca sĩ liền có hành động ghi điểm Ảnh 2

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ