Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị di chứng ở chân, knet bất ngờ khi Nayeon (Twice) chưa bao giờ lười nhảy

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Khán giả thường theo dõi Twice cảm thấy Nayeon rất hay mất cân bằng, đặc biệt là ở chân trái. Phải đến bên giờ họ mới biết lý do.

Khán giả thường theo dõi Twice cảm thấy Nayeon rất hay mất cân bằng, đặc biệt là ở chân trái nhưng phải đến bên giờ họ mới biết lý do là gì. Cụ thể trước đây, một người hâm mộ đã từng hỏi nữ ca sĩ rằng tại sao chân của cô lại yếu như vậy và Nayeon đã trả lời: "Ồ, đó là vì tôi đã từng bị thương rất nặng trong một vụ tai nạn xe hơi khi còn nhỏ… Tôi bị thương ở chân trái nên chân trái của tôi mới như vậy. Nhưng tôi vẫn vô cùng biết ơn vì tôi vẫn có thể đi lại được." 

Dù phải chịu đựng di chứng từ sau vụ tai nạn, nhưng nhiều người bày tỏ rằng Nayeon thực sự là người vô cùng mạnh mẽ, có thể debut trong một nhóm nhạc nữ hàng top bây giờ. Trên thực tế, với vũ đạo thuộc dạng rất khó của Twice, khán giả vẫn luôn thấy nữ ca sĩ hoàn thành tốt tiết mục của mình, chưa bao giờ lười nhảy hay làm hỏng tiết mục.

Nayeon thậm chí còn có thể kiểm soát dễ dàng mọi thứ, vừa hát và nhảy đồng thời như thể đó là điều cô có thể dễ dàng làm được. Thật may mắn khi nữ ca sĩ đã không để vết thương ở chân ngăn cản giấc mơ. Vừa qua, cô đã cùng Twice trở lại với ca khúc chủ đề I Can't Stop Me và mang về những thành tích vang rội.

Chúc Twice sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN