Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị dân mạng bóc lỗi sai, Đức Phúc lên tiếng xin lỗi lại còn khoe ảnh... chép phạt

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Đức Phúc nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, Đức Phúc khiến khán giả chú ý khi hé lộ về sản phẩm âm nhạc trở lại mang tên Quá khứ đôi, hiện tại đơn. Hình ảnh mặt khóc mặt cười trên poster MV của nam ca sĩ được dự đoán sẽ là một sản phẩm với nội dung drama, lắm những cú twist bất ngờ.

Bị dân mạng bóc lỗi sai, Đức Phúc lên tiếng xin lỗi lại còn khoe ảnh... chép phạt Ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, Đức Phúc đã bị cộng đồng mạng bóc lỗi sai khi viết một loạt các công thức để seeding cho MV. Cụ thể, trong công thức hiện tại đơn, Đức Phúc đã viết Did S V-ing thay vì công thức đúng là Did S V.

Bị dân mạng bóc lỗi sai, Đức Phúc lên tiếng xin lỗi lại còn khoe ảnh... chép phạt Ảnh 2

Ngay sau khi bị phát hiện lỗi sai, Đức Phúc lập tức lên tiếng xin lỗi. Nam ca sĩ đã "gỡ thua" bằng cách viết lại công thức tiếng Anh đúng để xóa nhòa lỗi lầm trước đó, thậm chí còn khoe cả ảnh chép phạt. Hành động của nam ca sĩ khiến nhiều người vô cùng thích thú và bật cười vì quá đáng yêu.

Bị dân mạng bóc lỗi sai, Đức Phúc lên tiếng xin lỗi lại còn khoe ảnh... chép phạt Ảnh 3
Bị dân mạng bóc lỗi sai, Đức Phúc lên tiếng xin lỗi lại còn khoe ảnh... chép phạt Ảnh 4

Đức Phúc là một trong những quán quân thành công nhất của The Voice khi tính đến hiện tại, anh đã có cho mình loạt ca khúc hit đình đám. Bên cạnh đó, Đức Phúc cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình bạn đẹp với Hòa Minzy và Erik.

Bị dân mạng bóc lỗi sai, Đức Phúc lên tiếng xin lỗi lại còn khoe ảnh... chép phạt Ảnh 5

Có thể nói, gia đình Hoa dâm bụt gồm Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik là một trong những hội bạn, chị em thân thiết nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong đó, tương tác giữa các thành viên dành cho nhau có lẽ là điều khiến fan và cư dân mạng chú ý mạnh mẽ. 

Đặc biệt, trong mỗi lần các thành viên comeback thì Hoa dâm bụt luôn hỗ trợ hết mình cho nhau, nên không loại trừ khả năng MV lần này của Đức Phúc sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của Hòa Minzy và Erik.

Bị dân mạng bóc lỗi sai, Đức Phúc lên tiếng xin lỗi lại còn khoe ảnh... chép phạt Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN