Âm Nhạc

BGK chỉ ra 'cái khó' của Annie tại Vietnam Idol

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sân khấu Vietnam Idol bùng nổ với tiết mục dự thi của Annie!

Tối 16/9, đêm liveshow 2 của chương trình Vietnam Idol 2023 đã chính thức được diễn ra trong sự chờ đợi, háo hức của hàng triệu khán giả trên khắp cả nước. Càng về những chặng cuối, top 10 thí sinh xuất sắc nhất không ngừng nỗ lực để chứng tỏ thực lực qua những phần dự thi được đầu tư vô cùng chất lượng.

BGK chỉ ra 'cái khó' của Annie tại Vietnam Idol Ảnh 1

Annie đã mang đến đêm liveshow 2 của chương trình Vietnam Idol màn trình diễn Dịu dàng đến từng phút giây. Với những kinh nghiệm vốn có, Annie đã cho thấy khả năng trình diễn, làm chủ sân khấu vô cùng ấn tượng. 

BGK chỉ ra 'cái khó' của Annie tại Vietnam Idol Ảnh 2
Annie "sáng trưng" trên sân khấu Vietnam Idol, kết hợp cùng vũ đoàn mang đến một tiết mục đầy mãn nhãn. 

Mặc dù vừa hát, vừa phải trình diễn vũ đạo nhưng nữ thí sinh vẫn giữ được cột hơi đầy chắc khỏe, ổn định, mang đến một phần dự thi đầy mãn nhãn khiến bộ ba BGK lẫn khán giả có mặt không thể rời mắt. Đặc biệt, nữ thí sinh còn trổ tài rap cực chất trên sân khấu khiến khán giả không ngừng vỗ tay vì sự đa tài của Annie. 

BGK chỉ ra 'cái khó' của Annie tại Vietnam Idol Ảnh 3

Sau khi hoàn thành tiết mục, Annie đã nhận được tràng pháo tay vô cùng nồng nhiệt từ khán giả, BGK cũng dành cho nữ thí sinh những lời nhận xét vô cùng công tâm.  

Mỹ Tâm cho rằng trong tiết mục dự thi của Annie thiếu đi sự kết nối, giao tiếp cùng khán giả. Về nhạc sĩ Huy Tuấn, nam giám khảo cho rằng "cái khó" của Annie chính là việc định hình hướng đi trong tương lai, bộ ba BGK cho rằng với những trải nghiệm trong chương trình Vietnam Idol sẽ giúp Annie có thêm những kinh nghiệm vô cùng quý báu trong tương lai. 

BGK chỉ ra 'cái khó' của Annie tại Vietnam Idol Ảnh 4
Mặc dù sở hữu khả năng trình diễn tốt, nhưng Annie vẫn thiếu sự giao tiếp, kết nối cùng khán giả. 

Chương trình Vietnam Idol 2023 lên sóng vào tối Thứ bảy hàng tuần, vào lúc 21h15 trên kênh VTV3. Đồng thời, phát sóng trực tiếp trên Youtube Vietnam Idol.

Thí sinh Vietnam Idol khiến Mỹ Tâm 'khó chịu' vì cách xưng hô: Chuyện gì đây? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất