Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bệnh cũ tái phát, HyunA hoãn comeback vô thời hạn

Misa
Chia sẻ

Công ty quản lý của HyunA - P-Nation đã thông báo tới người hâm mộ rằng kế hoạch trở lại của nữ ca sĩ sẽ bị hoãn vô thời hạn.

Vào ngày 22 tháng 8, công ty quản lý của HyunA - P-Nation đã thông báo tới người hâm mộ rằng kế hoạch trở lại của nữ ca sĩ sẽ bị hoãn vô thời hạn. Cụ thể, họ chia sẻ: "Chúng tôi muốn gửi tới các bạn một thông báo, HyunA sẽ trì hoãn kế hoạch trở lại của mình cho đến khi có thông báo mới do vấn đề sức khỏe. Nữ ca sĩ đã chuẩn bị các hoạt động quảng bá trong một thời gian rất dài với niềm đam mê lớn hơn bất cứ ai. Cô có kế hoạch phát hành một đĩa đơn mới trước khi phát hành full album đầu tiên."

"Năm ngoái, HyunA đã chia sẻ về cuộc đấu tranh với chứng trầm cảm, rối loạn hoảng sợ và chứng ngất do cường phế vị. Kể từ thời điểm phát hiện ra bệnh, cô đã bắt đầu tham gia vào quá trình điều trị để giữ ổn định. Cô đã cố gắng để comeback ở tình trạng tốt nhất. Tuy nhiên, dù chưa bao giờ mệt mỏi và luôn luôn nỗ lực, HyunA vẫn bị tái phát bệnh cũ trong thời gian gần đây. Là một công ty có trách nhiệm bảo vệ nghệ sĩ của mình, chúng tôi quyết định rằng điều mà nghệ sĩ của chúng tôi cần ở thời điểm hiện tại là nghỉ ngơi và điều trị. 

"Do đó, việc phát hành đĩa đơn mới và các hoạt động quảng bá của HyunA, ban đầu được lên kế hoạch vào tuần tới, sẽ bị trì hoãn  cho đến khi có thông báo mới vì rất khó để xác định thời điểm cụ thể. Chúng tôi sẽ hỗ trợ HyunA hết mình để cô ấy có thể ổn định và trở lại các hoạt động quảng bá với sức khỏe tốt nhất. Chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất vì đã khiến người hâm mộ và tất cả những người khác lo lắng về tin tức đột ngột này."

Chúc HyunA sớm khỏe và trở lại đường đua Kpop.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN