Âm Nhạc

Âm Nhạc

Canh giờ để mừng kỷ niệm ra mắt EXO, Beakhyun nhận ngay 'trái đắng' khiến các fan có dịp cười bể bụng

Nhật Hạ
Chia sẻ

Mừng kỷ niệm 8 năm mắt nhưng các fan lại soi điểm đặc biệt này trong bài post của Beakhyun

MV ra mắt của EXO

Cách đây 8 năm, vào ngày 4/8/2012, EXO chính thức ra mắt khán giả với đội hình 12 thành viên dưới sự quản lý của SM Entertainment. Sau nhiều năm hoạt động với những sự thay đổi trong đội hình, EXO càng ngày càng có vị trí vững chắc trong bản đồ Kpop và trái tim của khán giả. Tám năm qua là những niềm hạnh phúc và cả những giọt nước mắt và mồ hôi của các chàng trai và các fan hâm mộ, bởi vậy đây cũng là dịp đặc biệt để các thành viên cũng như EXO-L ăn mừng ngày kỷ niệm này.

Bên cạnh việc các fan hâm mộ “phủ sóng” Top Trending bằng những hashtag kỷ niệm 8 năm ra mắt. Các thành viên cũng nhân dịp này để thể hiện tình cảm đến với các fan hâm mộ, những người đã luôn sát cánh bên mình trong suốt thời gian qua. Đặc biệt nhất chắc chắn phải kể đến Beak Hyun, để kỷ niệm 8 năm ra mắt của EXO (4/8/2012), anh chàng đã canh đúng 12:48 để chúc mừng. Điều này càng thể hiện sự chu đáo của anh chàng khi để ý đến những chi tiết nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. Chỉ tiếc là “Beak Hyun tính không bằng Twitter tính”, bởi vậy anh chàng để để lỡ mất thời khắc vàng khi đăng bài vào 12:49. Rất nhanh chóng, các fan hâm mộ đã nhận ra điểm đặc biệt trong bài post của Beak Hyun và hiểu được dụng ý của anh chàng. Không ít người thể hiện sự bênh vực với Beak Hyun và cho rằng tất cả là do mạng lag.

Các fan đã nhanh chóng để ý tới thời gian post bài của Beakhyun

Dù không thể thực hiện theo kế hoạch ban đầu, nhưng sự cố đáng yêu này của Beak Hyun khiến các fan hâm mộ thực sự thích thú. Một lần nữa cùng chúc mừng kỷ niệm 8 năm ra mắt của EXO!

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

BÌNH LUẬN