Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lâu lâu xuất hiện khoe giọng hát, 'bé Xuân Mai' khiến khán giả bồi hồi về thanh xuân!

Minh Quân
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của bé Xuân Mai nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Gần đây, Xuân Mai khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải đoạn clip cover ca khúc Chân tình. Đây có lẽ là lần hiếm hoi "Bé Xuân Mai" xuất hiện trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng.

Trong đoạn clip, nhiều khán giả cho rằng giọng hát của Xuân Mai rất khác so với thời điểm còn nhỏ. Tuy nhiên, chất giọng cô nàng vẫn còn rất tình cảm và ngọt ngào.

Có ý kiến cho rằng, việc giọng hát Xuân Mai thay đổi là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi vì nữ ca sĩ giờ đây đã lớn. Hình ảnh cô bé ca sĩ nhí ngày nào giờ đây chỉ còn trong hồi ức khán giả.

Lâu lâu xuất hiện khoe giọng hát, 'bé Xuân Mai' khiến khán giả bồi hồi về thanh xuân! Ảnh 1

Từng được biết đến qua cái tên "thần đồng âm nhạc" khi tham gia lĩnh vực ca hát khi mới gần 3 tuổi, Xuân Mai là sao nhí đình đám một thời với những ca khúc như: Con Cò Bé Bé, Chị Ong Nâu,...

Lâu lâu xuất hiện khoe giọng hát, 'bé Xuân Mai' khiến khán giả bồi hồi về thanh xuân! Ảnh 2

Những video ca nhạc của Xuân Mai đạt hàng tỷ lượt truy cập trên YouTube và từng đứng thứ hạng cao trên thế giới. Tuy nhiên, cô đã rút khỏi showbiz Việt từ rất sớm. Năm 7 tuổi, vì muốn con tập trung vào việc học nên gia đình đã đưa Xuân Mai sang Mỹ định cư, kể từ đó cô gần như không xuất hiện trên truyền thông. Bất ngờ rút khỏi showbiz, nữ ca sĩ khiến không ít khán giả thắc mắc và mong muốn cô trở lại hoạt động nghệ thuật.

Lâu lâu xuất hiện khoe giọng hát, 'bé Xuân Mai' khiến khán giả bồi hồi về thanh xuân! Ảnh 3

Năm 2016, nữ ca sĩ bất ngờ thông báo kết hôn và làm mẹ ở tuổi 21. Đến năm 2018, sau khi hạ sinh bé thứ 2, cuối năm 2018, cô tiếp tục hạ sinh thêm bé gái thứ 3. Hiện tại, nữ ca sĩ có cuộc sống bình yên cùng chồng và 3 nhóc tỳ ở xứ sở cờ hoa.

Lâu lâu xuất hiện khoe giọng hát, 'bé Xuân Mai' khiến khán giả bồi hồi về thanh xuân! Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN