Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bé Winnie ra dáng ca sĩ 'thứ thiệt', còn mời cả mẹ Đông Nhi song ca nhưng sao cái lời nó lạ lắm!

Thụy Hân
Chia sẻ

Winnie lại có thêm một khoảnh khắc đáng yêu với mẹ Đông Nhi rồi đây.

Bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những nhóc tình nhận được rất nhiều tình cảm ở Vbiz hiện nay. Không chỉ có những biểu cảm đáng yêu mà Winnie cũng có niềm yêu thích với âm nhạc, đặc biệt là ca hát.

Mới đây, dân tình lại một phen xuýt xoa với đoạn clip bé Winnie ra dáng ca sĩ "thứ thiệt", còn mời cả mẹ Đông Nhi song ca. 

Bé Winnie ra dáng ca sĩ "thứ thiệt", còn mời cả mẹ Đông Nhi song ca khiến fan thích thú.

Cụ thể, đoạn clip bé Winnie ra dáng ca sĩ "thứ thiệt", còn mời cả mẹ Đông Nhi song ca ghi nhận một khoảnh khắc sinh hoạt đáng yêu của hai mẹ con nữ ca sĩ. Winnie đang sử dụng "bộ đồ nghề" là chiếc đàn piano và đặc biệt là chiếc micro nhỏ xinh đáng yêu để phát huy khả năng ca hát của mình. 

Bé Winnie cầm chiếc mic rất thuần thục và tự tin hát theo cách riêng của mình. Không chỉ vậy, nhóc tì còn chĩa cả mic về Đông Nhi và mời mẹ hát cùng tận 2-3 lần. 

Đông Nhi và Winnie.

Đáng chú ý là lời bài hát mà hai mẹ con Đông Nhi song ca khiến dân tình xỉu up xỉu down, có hơi lạ khi chỉ có "há há ha", bé Winnie cũng lặp đi lặp lại câu hát đó theo một giai điệu duy nhất. Chính nữ ca sĩ còn phải viết trong phần caption là "Song ca hai chị em ca khúc 'ai hiểu sao hiểu'". 

Tuy là vậy nhưng có thể cảm nhận được bé Winnie đã rất vui khi được cầm micro hát hò, cô bé đã rất nhiệt tình thể hiện phần hát đáng yêu của mình. Đông Nhi và người thân ngồi bên cạnh đã vỗ tay, cổ vũ hết mình càng khiến Winnie thêm thích thú và phấn khích.

Từ đoạn clip này có thể thấy bé Winnie ngay từ nhỏ đã rất yêu thích việc ca hát, đúng chất "con nhà nồi" của ba Thắng - mẹ Nhi. Những khoảnh khắc đáng yêu thế này của Winnie luôn được người hâm mộ và khán giả quan tâm nhiệt tình. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về gia đình Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN