Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Ái nữ' nhà Đông Nhi cầm micro debut trên sân khấu Nhật Bản, hát ca khúc không thể nào dễ thương hơn!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Winnie ngày càng dạn dĩ khi thể hiện khả năng ca hát trước đám đông!

Được biết, những ngày qua gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và cô công chúa nhỏ Winnie đã có dịp sang đất nước Nhật Bản vui chơi kết hợp làm việc. Và mới đây, Đông Nhi đã có buổi biểu diễn ngay tại sân khấu Nhật Bản khiến không ít fan của nữ ca sĩ tự hào.

'Ái nữ' nhà Đông Nhi cầm micro debut trên sân khấu Nhật Bản, hát ca khúc không thể nào dễ thương hơn! Ảnh 1

Đặc biệt, một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội đã ghi lại được khoảnh khắc Đông Nhi đứng trên sân khấu cùng Ông Cao Thắng, tay bế bé Winnie. Bất ngờ nhất chính là lúc "ái nữ" nhà Đông Nhi tự tin cầm micro hát hò trên sân khấu Nhật Bản khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, khi được mẹ bế trên tay, Winnie đã rất tự tin và dạn dĩ thể hiện ca khúc Cá mập con. Khi được Đông Nhi đệm cho vài câu hát thì Winnie đã say sưa cầm micro líu lo hát theo, dù không ai ngay cả đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng có thể hiểu được cô bé đang hát gì chỉ đơn giản là những tiếng "u...ơ" bập bẹ, nhưng sự can đảm của Winnie khi đứng trên sân khấu âm nhạc lớn ca hát đã khiến không ít người tỏ ra thích thú, và ví von đây chính là sân khấu debut đầu tiên của cô bé.

'Ái nữ' nhà Đông Nhi cầm micro debut trên sân khấu Nhật Bản, hát ca khúc không thể nào dễ thương hơn! Ảnh 2

Ngay khi thấy cô con gái thể hiện niềm đam mê ca hát thì Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã không khỏi thích thú, liên tục cười tít mắt khi thấy cô bé trổ tài hát hò. 

'Ái nữ' nhà Đông Nhi cầm micro debut trên sân khấu Nhật Bản, hát ca khúc không thể nào dễ thương hơn! Ảnh 3

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những tổ ấm được người hâm mộ dành nhiều tình cảm. Bởi không chỉ là hai nghệ sĩ đình đám và sở hữu lượng fan hùng hậu, mà kể từ khi "thế lực nhí" Winnie ra đời thì lượng người hâm mộ gia đình này lại tăng lên theo cấp số nhân.

'Ái nữ' nhà Đông Nhi cầm micro debut trên sân khấu Nhật Bản, hát ca khúc không thể nào dễ thương hơn! Ảnh 4

Con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng có thể nói là nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Bởi không những là "con gái rượu" của bộ đôi nghệ sĩ đình đám, mà cô bé còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật không hề thua kém mẹ Đông Nhi của mình.

'Ái nữ' nhà Đông Nhi cầm micro debut trên sân khấu Nhật Bản, hát ca khúc không thể nào dễ thương hơn! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN