Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bé Winnie mải mê chăm chú theo dõi nam ca sĩ này biểu diễn mặc cho Ông Cao Thắng ra sức 'chiêu dụ'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ngoài Đông Nhi, bé Winnie còn chính thức là fan cứng của nam ca sĩ này!

Vừa qua, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng cô bé Winnie đã có màn xuất hiện chiếm trọn spotlight của dân tình khi tham dự đám cưới tại Đà Lạt. Ngoài khoảnh khắc Đông Nhi trở thành nữ ca sĩ hát mừng đám cưới của biên đạo Lan Nhi ra thì màn trình diễn của Will (cựu thành viên 365) cũng đã khiến cho "bánh bao sữa" Winnie chăm chú theo dõi khiến ai nấy cũng đều thích thú.

Bé Winnie cũng chính la fan của nam ca sĩ Will sao! 

Theo đó, trên sân khấu nam ca sĩ Will đã có màn trình diễn ca khúc Nơi ta chờ em hết sức ngọt ngào. Ngoài những khách mời có mặt trong đêm tiệc chăm chú theo dõi nam ca sĩ hát ra, thì cô bé Winnie đứng luôn ngay trước mặt với vẻ mặt đầy nghiêm túc để nghe chú Will trình diễn khiến cho chính anh chàng thích thú và liên tục có những hành động giao lưu với cô bé đáng yêu này.

Sợ rằng cô con gái sẽ làm ảnh hưởng đến tiết mục biểu diễn của đồng nghiệp nên Ông Cao Thắng đã tinh tế tiến đến chỗ bé Winnie ra sức dỗ dành, chiêu dụ để có thể bế bé ra khỏi sân khấu, nhường spotlight lại cho Will. 

Nhưng dường như niềm yêu thích Will ngày càng mạnh mẽ nên dù cho Ông Cao Thắng có ra sức dỗ dành thế nào thì Winnie cũng nhất định không chịu đi, đứng yên đó để có thể tận mắt theo dõi màn trình diễn này của Will. Khoảnh khắc "dở khóc dở cười" này đã khiến không ít người bật cười vì sự đáng yêu của công chúa nhỏ nhà Đông Nhi.

Có thể nói, cùng với Lisa - Leon nhà Hà Hồ hay bé Bo nhà Hòa Minzy thì cô bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng là một trong những nhóc tì nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích bậc nhất trong làng giải trí hiện tại.

Dù chỉ mới hơn 1 tuổi nhưng "ái nữ" nhà Đông Nhi lại chứng tỏ được mình là một "con nhà nồi" chính hiệu khi ngay từ nhỏ đã có những "năng khiếu" đặc biệt về âm nhạc như chỉ cần nghe nhạc vang lên là ngay lập tức sẽ có những động tác múa máy tay chân rất chi là đáng yêu. Với những tố chất này, khán giả không khỏi kì vọng sau này khi lớn lên, Winnie cũng sẽ nối tiếp sự nghiệp ca hát đầy thành công của Đông Nhi trong tương lai.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Winnie!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN