Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Bé út Red Velvet' Yeri đăng ảnh tình tứ bên trai lạ khiến fan không khỏi xôn xao

Theo Facebook
Chia sẻ

"Nàng út" Red Velvet Yeri làm fan náo loạn một phen vì đăng ảnh thân mật bên trai lạ.

Ngày 31/5 vừa qua, loạt ảnh Yeri đăng tải trên mạng xã hội khiến người hâm mộ một phen "thót tim" vì trang phục gợi cảm, mỏng manh và những dáng pose vô cùng thân mật, nóng mắt. Em út "Nhung Đỏ" diện chiếc váy hai dây ren, áo khoác ngoài trễ nải và để mặt mộc, đầu tóc rối bời. Nhiều người qua đường còn lầm tưởng Yeri đăng nhầm ảnh và có ý định công khai mối quan hệ với Holland. Để tránh gây hiểu lầm, Yeri đã phải bình luận đây không phải bạn trai cô. Những fan lâu năm đều biết Holland là người đồng tính (đã công khai từ trước) và rất thân thiết với em út Red Velvet, nên tỏ ra bình thản trước loạt ảnh này. Nhiều bình luận nói rằng: "Chúng tôi chẳng lo lắng gì về điều này bởi Yeri có rất nhiều bạn bè, thoải mái công khai mối quan hệ hàng đầu Kbiz. Nếu hẹn hò, cô sẽ giấu, không tự nhiên đăng ảnh nhạy cảm như vậy".

Yeri và anh bạn thân Holland trong một buổi đi chơi riêng của cả 2

Cũng có không ít netizen cho rằng dù là bạn bè, mỹ nhân sinh năm 1999 nên cẩn trọng hơn vào trang phục và cách tạo dáng vì bản thân là người của công chúng, phải nhận sự soi mói, chú ý hằng giờ hằng ngày từ vô số con mắt khác. Vả lại, cô là idol được định sẵn với hình tượng ngọt ngào, thơ ngây nhưng loạt ảnh này phản cảm này khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Số khác cho rằng em út của Red Velvet đang làm ảnh hưởng đến chính hình tượng nhóm. Dù thường xuyên bị netizen Hàn soi mói nhưng Yeri dường như vẫn bất cẩn, thường đăng ảnh dễ gây tranh cãi, lời qua tiếng lại.

Holland là chàng ca sĩ trẻ sinh năm 1996, debut vào tháng 1/2018 với một MV “độc nhất vô nhị” tại thị trường KPOP lúc bấy giờ –Neverland.

Nam idol Holland trong bìa album debut
Chia sẻ

Theo

Facebook

BÌNH LUẬN