Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bé Bo nhà Hòa Minzy đúng là tâm lý hết cỡ: Thấy mẹ hát tới đoạn buồn liền vỗ về an ủi!

Minh Quân
Chia sẻ

Bé Bo nhà Hòa Minzy quả thật là một cậu bé hết sức tinh tế và đáng yêu.

Cùng với Lisa - Leon, Winnie,... thì bé Bo nhà Hòa Minzy là một trong những nhóc tỳ con nhà sao Việt rất được khán giả quan tâm. Từ những hình ảnh, video được Hòa Minzy chia sẻ có thể thấy bé Bo là một cậu bé rất thông minh và đáng yêu.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bé Bo ngồi nghe Hòa Minzy hát karaoke đã nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Điều khiến đoạn clip này được chú ý chính là hành động của bé Bo dành cho Hòa Minzy khi nữ ca sĩ đang say sưa cất giọng hát.

Trong khi Hòa Minzy đang lựa tới lựa lui ca khúc để hát thì bé Bo bên ngoài cổ vũ rất nhiệt tình. Đến khi chọn được thì hai mẹ con đều đống ý với nhau sẽ hát một ca khúc về mẹ, tất nhiên bé Bo kiêm luôn vai trò "cổ động viên" trong khi mẹ Hòa thể hiện.

Khi thấy Hòa Minzy quá nhập tâm tới nỗi "buồn ra mặt" trong một câu hát, bé Bo liền tiến lại gần mẹ và vỗ nhẹ vào vai để an ủi. Hành động của bé Bo khiến không chỉ Hòa Minzy mà cả những ai xem đoạn clip cũng phải tan chảy vì quá ngọt ngào.

Có thể nói kể từ sau khi hạ sinh bé Bo, Hòa Minzy ngày càng viên mãn trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Bên cạnh ông xã Minh Hải thì bé Bo chắc chắn là một nguồn động lực tuyệt vời để Hòa Minzy có thêm nhiều năng lượng để làm các dự án, san phẩm nghệ thuật chất lượng.

Xem thêm: Hóa ra Hồ Văn Cường đã từng song ca với Hòa Minzy, bài hát được lựa chọn liệu có gây khó khăn?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN