Âm Nhạc

Âm Nhạc

BB Trần bất ngờ 'thành đôi' với Bảo Anh?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hình ảnh thân thiết của Bảo Anh và BB Trần khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên trang TikTok của mình, nam diễn viên BB Trần đã bất ngờ hé lộ một đoạn clip đầy tình cảm giữa mình và Bảo Anh. Theo đó, BB Trần chia sẻ: "Tính ra quay MV cũng nhàn", phải chăng đây chính là MV mới sắp được ra mắt của Bảo Anh với sự góp mặt của BB Trần?

BB Trần bất ngờ 'thành đôi' với Bảo Anh? Ảnh 1

Có thể thấy, trong đoạn clip, cả hai đã có những phân cảnh quay vô cùng lãng mạn và tình cảm bên cạnh nhau. Thậm chí, Bảo Anh cũng không ngại tựa đầu vào vai BB Trần hệt như một cặp đôi đang yêu. Tuy nhiên, ở cuối clip, cuộc trò chuyện của cả hai đã khiến cộng đồng mạng không khỏi "ngả ngửa". Cứ tưởng là cặp đôi đang yêu với những cử chỉ đầy tình cảm, hóa ra cả hai chỉ là.... chị em tốt với nhau mà thôi. Đồng thời, đây cũng chỉ là đoạn clip vui của cả hai được lồng ghép nhạc nền ca khúc Từng là của nhau vào, tạo nên được một MV "cây nhà lá vườn" khiến ai cũng thích thú. Mặc dù không đóng cùng nhau trong ca khúc này, nhưng trước đó BB Trần từng là khách mời trong MV Tết của Bảo Anh.

BB Trần bất ngờ 'thành đôi' với Bảo Anh? Ảnh 2

Trước đó, Bảo Anh đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng sản phẩm ballad Từng là của nhau. Qua sản phẩm này, nữ ca sĩ còn có một "kế hoạch dài hơi" với dòng nhạc ballad: “Tôi nghĩ dù gì cũng đã 4 năm rồi, khán giả phải được bù đắp nhiều hơn là chỉ 1 bài, mình thả một cái xong lại mất hút. Nhưng cũng phải làm chỉn chu thì tôi mới dám đưa đến mọi người”. 

Ở MV Từng là của nhau, Bảo Anh muốn truyền tải thông điệp mới hơn so với những bản ballad trước đây: “Ngày xưa, tâm lý của tôi lúc nào cũng xem mình là nạn nhân trong một câu chuyện tình cảm, bây giờ, tôi nhìn nhận mọi thứ ở góc độ khác thì tôi sẽ luôn biết rằng chuyện đổ vỡ không chỉ một người sai mà cả hai cùng tạo ra kết quả đó. Trước giờ tôi làm nhạc đa phần là cho phụ nữ. Mình từng có những tâm lý như vậy nên mình mới nhìn cuộc đời như vậy, còn bây giờ mình khác rồi và mong cũng có nhiều người nhìn giống như tôi để cảm thấy được bình an hơn trong cuộc sống”. 

BB Trần bất ngờ 'thành đôi' với Bảo Anh? Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN