Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trang phục của BlackPink được đầu tư 'đỉnh đỉnh đỉnh' cỡ nào ở mỗi màn comeback?

Misa
Chia sẻ

Nhiều người luôn tự hỏi rằng tại sao mà trong mỗi lần trở lại, BlackPink đều khiến người người nhà nhà chú ý. Đáp án có ở đây

Nhiều người luôn tự hỏi rằng lý do tại sao mà trong mỗi lần trở lại đường đua Kpop, BlackPink đều khiến người người nhà nhà chú ý và theo dõi. Điều đó không chỉ bởi những ca khúc bắt tai, nhan sắc hiếm người có được của bốn cô gái mà còn bởi độ đầu tư và chỉn chu vào từng lần comeback. Từ bối cảnh MV cho đến trang phục, BlackPink đều lựa chọn những món "đắt xắt ra miếng". Hãy cùng xem qua vài lần nhóm khiến người hâm mộ ngạc nhiên về trang phục của mình nhé.

How You Like That

Ngay trong bốn bức ảnh teaser cá nhân đầu tiên, bốn cô gái đã được diện những trang phục đắt giá. Chiếc (chân) váy len đính pha lê của Jisoo đến từ thương hiệu David Koma có giá lên tới 1,300 USD (hơn 30 triệu đồng). Bộ trang phục của Rosé (áo khoác từ thương hiệu EENK, vòng cổ từ Mondy Edition, váy từ Hyein Seo) có giá trị lên tới 923 USD (hơn 21,3 triệu đồng).

Về Jennie, bộ móng tay của cô được nhiều người hâm mộ ngạc nhiên vì mỗi một chiếc phụ kiện đến từ thương hiệu Unistella có giá lên tới 115 USD (hơn 2,6 triệu đồng). Chiếc áo croptop đến từ thương hiệu Y/Project có giá 570 USD (hơn 13,2 triệu đồng) và hai cặp khuyên tai (mỗi bên đeo một kiểu khác nhau) của Jennie có giá tổng là 1000 USD (hơn 23,3 triệu đồng). 

Trang phục của Lisa trong bức ảnh teaser của nhóm (chiếc áo trong đến từ EENK, khuyên tai đến từ Jealousy, chiếc áo ngoài đến từ Songe Creux) có tổng giá trị 455 USD (hơn 10,6 triệu đồng). Thế nhưng, trong một bộ trang phục khác, chỉ riêng chiếc áo khoác của Lisa đến từ Celine đã có giá 21,3 nghìn USD (hơn 400 triệu đồng).

Chiếc áo khoác 400 triệu đồng, quần hơn 11,7 triệu đồng.

Kill This Love

Trong lần quay MV cho ca khúc này, Lisa tiếp tục diện một chiếc váy đến từ Celine với giá không hề nhỏ: hơn 15 nghìn USD (350 triệu đồng). Chiếc váy tạo nên biểu tượng nữ thần của Jisoo có giá hơn 9 nghìn USD (210 triệu đồng). Vậy là chỉ tiếng riêng hai chiếc váy của Jisoo và Lisa, BlackPink đã mang 510 triệu đồng tiền trang phục vào MV Kill This Love.

Là cô gái gắn liền với Chanel, không có gì bất ngờ khi Jennie mặc một bộ trang phục đến từ thương hiệu này với giá lên đến gần 19 nghìn USD (gần 450 triệu đồng). Chiếc váy trắng Rosé mặc đến từ thương hiệu Versace có giá là 2,2 nghìn USD (hơn 50 triệu đồng) còn chiếc váy vàng đến từ Alexander McQueen thì chưa được công bố giá.

As If It’s Your Last

Jennie tiếp tục gắn bó với thương hiệu Chanel trong MV này với chiếc khăn và vòng cổ với tổng giá trị là hơn 1,6 nghìn USD (37 triệu đồng). Chiếc bốt hồng của Lisa đến từ sự kết hợp giữa Vetements và Manolo Blahnik có giá hơn 4 nghìn USD (hơn 93 triệu đồng). 

Trang phục mà Rosé mặc trong MV As If It’s Your Last đến từ House Of Holland có giá 398 USD (hơn 9 triệu đồng). Bộ trang phục của Jisoo (chiếc áo đến từ Balmain và chân váy đến từ Unif) có tổng giá trị là 1696 USD (39 triệu đồng).

Tạm kết

BlackPink sẽ chính thức tung ra MV How You Like That vào ngày 26/6 tới và chắc chắn, các cô gái sẽ còn diện rất nhiều bộ đồ giá trị khác, hãy cùng chờ đợi nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN