Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bất ngờ trước khoảnh khắc Đông Nhi bị khán giả 'tra tấn tinh thần' trong đêm nhạc vừa qua

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chuyện gì đây?

Vừa qua, Đông Nhi đã có đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở TP HCM. Đây có lẽ là lần hiếm hoi nữ ca sĩ tổ chức một đêm nhạc chỉ ngồi hát và giao lưu với khán giả thay vì những sân khấu sôi động quen thuộc thường thấy.

Bất ngờ trước khoảnh khắc Đông Nhi bị khán giả 'tra tấn tinh thần' trong đêm nhạc vừa qua Ảnh 1

Trong đêm nhạc, Đông Nhi đã lần lượt trình diễn lại các sáng tác nổi tiếng của mình đồng thời cover lại kha khá những ca khúc của đồng nghiệp. Những bản hit từ thời chập chững mới vào nghề được Đông Nhi tái hiện lại như: Khóc, Gương, Xóa,.... hay Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Tâm sự cùng người lạ,... cũng được Đông Nhi lần lượt cover.

Bất ngờ trước khoảnh khắc Đông Nhi bị khán giả 'tra tấn tinh thần' trong đêm nhạc vừa qua Ảnh 2

Bên cạnh đó, một khoảnh khắc ngắn đã được các fan Đông Nhi lan truyền đầy mạnh mẽ trên mạng xã hội. Cụ thể, trong đoạn clip được chia sẻ, khi Đông Nhi đang say sưa biểu diễn ở phía xa, thì ở một góc của đêm nhạc, một vài bạn fan của Đông Nhi đã cầm chiếc quạt cầm tay được in hình "dìm" nữ ca sĩ thản nhiên đung đưa cổ vũ màn trình diễn của Đông Nhi. Đây được xem như là một hành động "tra tấn tinh thần" khiến Đông Nhi khó lòng tập trung biểu diễn được. 

Bất ngờ trước khoảnh khắc Đông Nhi bị khán giả 'tra tấn tinh thần' trong đêm nhạc vừa qua Ảnh 3

Ngay khi nhìn thấy chiếc quạt ấy, Đông Nhi đã nhanh tay "tịch thu" từ phía khán giả để tránh những hình ảnh "dìm" của mình bị lan truyền, Khoảnh khắc tuy ngắn nhưng đầy hài hước của Đông Nhi mỗi khi gặp gỡ fan đã khiến ai cũng phải "cười ngất".

Bất ngờ trước khoảnh khắc Đông Nhi bị khán giả 'tra tấn tinh thần' trong đêm nhạc vừa qua Ảnh 4

Đông Nhi không chỉ chăm chỉ đi hát trên các sân khấu lớn, mà nữ ca sĩ còn chứng minh độ chăm chỉ của mình khi tái xuất đường đua âm nhạc bằng MV Chớ nên về sớm - sản phẩm thứ 2 trong năm 2022. Đây là món quà đặc biệt mà Đông Nhi muốn gửi tới khán giả, thay cho lời cảm ơn sự yêu mến của mọi người suốt thời gian qua. Dù không có hoạt động quảng bá bài bản như các sản phẩm trước đây của Đông Nhi, nhưng MV này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Bất ngờ trước khoảnh khắc Đông Nhi bị khán giả 'tra tấn tinh thần' trong đêm nhạc vừa qua Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN