Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cùng một động tác vũ đạo cho 3 đêm diễn liên tiếp trong tuần của Tóc Tiên: Nhìn hậu quả mà ai cũng xót!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tóc Tiên quả thật rất hi sinh vì nghệ thuật!

Mới đây, Tóc Tiên đã đăng tải đoạn clip tổng hợp lại 3 khoảnh khắc biểu diễn của mình tại 3 đêm diễn liên tục trong tuần với ca khúc 1 cọng tóc mai. Đây dường như là ca khúc được Tóc Tiên khá ưu ái khi trong bất kì đêm diễn nào thì nữ ca sĩ đều trình diễn nó, mang đến những động tác vũ đạo mãn nhãn khiến người xem không khỏi thích thú. 

Cùng một động tác vũ đạo cho 3 đêm diễn liên tiếp trong tuần của Tóc Tiên: Nhìn hậu quả mà ai cũng xót! Ảnh 1

Đặc biệt, trong đoạn clip được Tóc Tiên chia sẻ, khi trình diễn ca khúc 1 cọng tóc mai, Tóc Tiên đã thực hiện động tác vũ đạo khiến người xem không khỏi hoa mắt khi quỳ xuống và lắc tóc liên tục đầy điêu luyện. Tại 3 đêm diễn của mình, Tóc Tiên đều thực hiện tròn trịa và đẹp mắt vũ đạo này khiến ai cũng đều nể phục sự chỉn chu của Tóc Tiên khi trình diễn.

Cùng một động tác vũ đạo cho 3 đêm diễn liên tiếp trong tuần của Tóc Tiên: Nhìn hậu quả mà ai cũng xót! Ảnh 2
Cùng một động tác vũ đạo cho 3 đêm diễn liên tiếp trong tuần của Tóc Tiên: Nhìn hậu quả mà ai cũng xót! Ảnh 3
Cùng một động tác vũ đạo cho 3 đêm diễn liên tiếp trong tuần của Tóc Tiên: Nhìn hậu quả mà ai cũng xót! Ảnh 4

Thế nhưng, ít ai biết được, động tác vũ đạo này đã khiến Tóc Tiên nhận về loạt thương tích khiến ai cũng xót xa. Có thể thấy, đôi chân của Tóc Tiên đã bầm tím, những vết trầy xướt và "hoa gấm" mọc lỏm chỏm khắp đôi chân của nữ ca sĩ. Đây có thể xem là một trong những pha "tai nạn nghề nghiệp" của Tóc Tiên khi nữ ca sĩ phải quỳ xuống nền sân khấu lắc tóc như thế, bởi nền sân khấu có thể được dựng bằng gỗ, hay những bề mặt thô cứng khiến việc trầy xước trên chân người trình diễn là điều hoàn toàn khó tránh khỏi. 

Cùng một động tác vũ đạo cho 3 đêm diễn liên tiếp trong tuần của Tóc Tiên: Nhìn hậu quả mà ai cũng xót! Ảnh 5

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận động viên và mong đôi chân của Tóc Tiên sẽ sớm trở về trạng thái bình thường, để nữ ca sĩ có thể cống hiến nhiều hơn cho sân khấu.

Cùng một động tác vũ đạo cho 3 đêm diễn liên tiếp trong tuần của Tóc Tiên: Nhìn hậu quả mà ai cũng xót! Ảnh 6
Cùng một động tác vũ đạo cho 3 đêm diễn liên tiếp trong tuần của Tóc Tiên: Nhìn hậu quả mà ai cũng xót! Ảnh 7

Ca khúc 1 cọng tóc mai được Tóc Tiên cho ra mắt tron thời gian qua thuộc thể loại mid-tempo, mang tinh thần quyết liệt, mạnh mẽ hơn hẳn khi kết hợp cùng các chất liệu của nhạc điện tử và âm hưởng Rock. Ngay khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả nghe nhạc. 

Ca khúc này được xem như một cột mốc đánh dấu những hành trình mới trong tương lai của nữ ca sĩ: "Tóc Tiên biết người hâm mộ của mình đang trông chờ điều gì trong suốt những năm qua. Có không ít khán giả đã ‘nhắn nhủ’ mình về một dự án dài hơi hơn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Tóc Tiên chỉ có thể khẳng định, sự trông đợi của khán giả dành cho mình thời gian qua tất cả đều có lý do". 

Cùng một động tác vũ đạo cho 3 đêm diễn liên tiếp trong tuần của Tóc Tiên: Nhìn hậu quả mà ai cũng xót! Ảnh 8

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Tóc Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN