Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bất ngờ trước năng khiếu nghệ thuật của Sơn Tùng chỉ bằng một đoạn ca hát thuở bé!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Giọng hát của Sơn Tùng thuở bé quả thật rất ngọt ngào!

Nhân dịp mùa Trung thu năm nay, các Sky của Sơn Tùng đã chia sẻ lại 1 đoạn clip cực hiếm mà hầu như qua mỗi mùa Trung thu nào đoạn clip này cũng xuất hiện. Đó chính là 1 đoạn trong bài hát Lên thăm chú Cuội từng được thể hiện bởi bé Xuân Mai, nhưng mùa Trung thu những năm trở lại đây, ca khúc này đã xuất hiện trở lại với 1 chất giọng ít ai ngờ, được cho là của Sơn Tùng lúc nhỏ.

Bất ngờ trước năng khiếu nghệ thuật của Sơn Tùng chỉ bằng một đoạn ca hát thuở bé! Ảnh 1

Qua đoạn clip, dân mạng có thể nghe thấy rõ tiếng em bé hát ca khúc có giọng Bắc rất đặc trưng, chất giọng khá dày. Đặc biệt, ở đoạn cuối clip, người hát đã biến lời bài hát thêm vào đoạn "hú hù.." - nhiều fan cho rằng nghe đến đây thì biết ngay là gu hát của Sơn Tùng chứ không ai khác.

Bất ngờ trước năng khiếu nghệ thuật của Sơn Tùng chỉ bằng một đoạn ca hát thuở bé! Ảnh 2

Dù đây là đoạn clip chưa có thông tin xác thực có phải là Sơn Tùng M-TP thật hay không nhưng cộng đồng fan của giọng ca Hãy trao cho anh  vẫn đang truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Nhiều ý kiến cũng cho rằng dù giọng hát của cậu bé khá khác với giọng của Sơn Tùng hiện tại nhưng rất có thể đó chính là chất giọng của anh chàng thuở chưa vỡ giọng. 

Chưa kể, điểm nhấn của đoạn clip còn chính là loạt ảnh hồi bé cực dễ thương của Sơn Tùng nữa, nên lại càng viral hơn trong cộng đồng fan hâm mộ nam ca sĩ vào dịp Trung thu.

Bất ngờ trước năng khiếu nghệ thuật của Sơn Tùng chỉ bằng một đoạn ca hát thuở bé! Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận khen ngợi giọng hát ngọt ngào của Sơn Tùng thuở bé. Và khẳng định luôn rằng nam ca sĩ vốn đã có máu nghệ thuật sẵn trong người từ nhỏ.

Bất ngờ trước năng khiếu nghệ thuật của Sơn Tùng chỉ bằng một đoạn ca hát thuở bé! Ảnh 4
Bất ngờ trước năng khiếu nghệ thuật của Sơn Tùng chỉ bằng một đoạn ca hát thuở bé! Ảnh 5

Về Sơn Tùng của hiện tại, thời gian qua, nam ca sĩ hầu như vắng bóng hoàn toàn trên các sân khấu âm nhạc. Tuy nhiên, vào dịp sinh nhật lần thứ 28 vừa qua của mình, Sơn Tùng đã "chiêu đãi" người hâm mộ bằng phiên bản MV There 's No One At All hoàn toàn mới với phần hình ảnh đầy đẹp mắt.

Bất ngờ trước năng khiếu nghệ thuật của Sơn Tùng chỉ bằng một đoạn ca hát thuở bé! Ảnh 6

Không những thế, Sơn Tùng M-TP cũng đã chính thức trở thành ca sĩ Vpop đầu tiên nhận được nút kim cương Youtube khi kênh Youtube của nam ca sĩ đã chính thức cán mốc 10 triệu lượt đăng ký. Với những thành công như thế, người hâm mộ hiện đang rất mong chờ màn tái xuất sắp tới của Sơn Tùng.

Bất ngờ trước năng khiếu nghệ thuật của Sơn Tùng chỉ bằng một đoạn ca hát thuở bé! Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng! 


 


 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN