Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bắt gặp Hòa Minzy bật khóc nức nở giữa đường lúc trời mưa: Chuyện gì đây?

Minh Quân
Chia sẻ

Fan không ngừng xôn xao trước khoảnh khắc này của Hòa Minzy.

Mới đây, người hâm mộ Hòa Minzy không khỏi xôn xao trước đoạn clip nữ ca sĩ bật khóc nức nở dưới cơn mưa ngoài đường. Trong đoạn clip, Hòa Minzy xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp nhưng biểu cảm lại rất buồn, đôi mắt liên tục ướt nhem.

Bắt gặp Hòa Minzy bật khóc nức nở giữa đường lúc trời mưa: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Fan không ngừng đặt ra câu hỏi về nguyên nhân khiến nữ ca sĩ bật khóc, bởi từ trước đến nay Hòa Minzy luôn được biết đến với tính cách hài hước, lầy lội mọi lúc mọi nơi.

Bắt gặp Hòa Minzy bật khóc nức nở giữa đường lúc trời mưa: Chuyện gì đây? Ảnh 2

Tuy nhiên, đây thực ra chỉ là hậu trường cho một dự án hợp tác giữa Hòa Minzy và nam ca sĩ Khải Đăng. Trong đoạn clip, Khải Đăng cũng xuất hiện để theo dõi cũng như hỗ trợ Hòa Minzy trong lúc ghi hình.

Với những hình ảnh đầy cảm xúc, fan dự đoán đây sẽ là một màn hợp tác đáng chờ đợi từ Hòa Minzy và Khải Đăng. Cả hai vốn rất nổi tiếng khi hát những ca khúc ballad, thế nên khi kết hợp cùng nhau chắc chắn sẽ nhân đôi độ sát thương tâm hồn.

Có thể thấy, sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy đã dần lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống lẫn công việc, thường xuyên xuất hiện trước khán giả với diện mạo xinh xắn thường thấy. 

Bắt gặp Hòa Minzy bật khóc nức nở giữa đường lúc trời mưa: Chuyện gì đây? Ảnh 3

Đặc biệt, khoảng thời gian gần đây, Hòa Minzy có cơ hội liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn cũng như rục rịch trở lại với những dự án cá nhân. Sau nhiều giai đoạn, chắc chắn khán giả mong muốn được nhìn thấy một Hòa Minzy trưởng thành, sâu sắc không chỉ trong cuộc sống mà cả âm nhạc cũng như thế.

Bắt gặp Hòa Minzy bật khóc nức nở giữa đường lúc trời mưa: Chuyện gì đây? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN