Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bảo Thy 'bẻ sạch' móng tay tặng người hâm mộ sau đêm diễn

Minh Quân
Chia sẻ

Hành động của Bảo Thy khiến nhiều người có mặt không khỏi ngỡ ngàng.

Trong một đêm nhạc được diễn ra gần đây, Bảo Thy đã xuất hiện biểu diễn, mang đến hàng loạt ca khúc đình đám gửi tặng đến khán giả và người hâm mộ. Trở lại với sân khấu lần này hậu sinh nở, Bảo Thy nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ bởi vẻ ngoài thon gọn, cùng nhan sắc thăng hạng.

Bảo Thy 'bẻ sạch' móng tay tặng người hâm mộ sau đêm diễn Ảnh 1

Mới đây, khoảnh khắc Bảo Thy gặp gỡ người hâm mộ sau một đêm diễn đã nhận được sự quan tâm của nhiều người vì hành động của nữ ca sĩ. Bên cạnh sự ngọt ngào, thân thiện thì Bảo Thy khiến những người có mặt há hốc mồm khi tự tay bẻ hết bộ móng giả để tặng cho mỗi người một móng.

Sau khi đoạn clip lan truyền, Bảo Thy cũng đã lên tiếng cho biết mình đã cười đến mức "tét rốn" khi xem lại khoảnh khắc này. Có ai mà ngờ, một nàng công chúa ngọt ngào làm say mê bao khán giả 8x, 9x lại có thể lầy lội đến thế.

Bảo Thy 'bẻ sạch' móng tay tặng người hâm mộ sau đêm diễn Ảnh 2

Là chủ nhân sở hữu hàng loạt bản hit đình đám, Bảo Thy là cái tên được "săn đón" nhất những năm 2006 - 2007. Thành công trong con đường nghệ thuật là thế, năm 2019, cô thông báo lên xe hoa cùng ông xã doanh nhân Phan Lĩnh. Sau gần 4 năm kết hôn, hiện tại Bảo Thy đang có một cuộc sống rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Bảo Thy 'bẻ sạch' móng tay tặng người hâm mộ sau đêm diễn Ảnh 3

Trước đó việc vắng bóng trên thị trường âm nhạc một thời gian dài sau khi lập gia đình khiến Bảo Thy vướng tin đồn giải nghệ. 

Trước những đồn đoán đó, Bảo Thy từng lên tiếng khẳng định: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ. Chỉ là sau khi kết hôn và có em bé, Thy cần tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ nhiều hơn nhưng đam mê của mình thì Thy không bao giờ từ bỏ".

Bảo Thy 'bẻ sạch' móng tay tặng người hâm mộ sau đêm diễn Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN