Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa tung Moodshow tập mới, Bảo Anh đã bị fan 'đòi kiện' đến chính chủ cũng không biết lý do tại sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc 'dở khóc dở cười' này của Bảo Anh đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng!

Trong thời gian giãn cách vừa qua, Bảo Anh đã khiến khán giả yêu nhạc không khỏi bất ngờ khi cho ra mắt chuỗi series Moodshow với bối cảnh rất đơn giản, nhưng chính nhờ vào giọng hát và cách chọn bài vô cùng khéo léo và thông minh của mình, Bảo Anh đã tạo nên được một Moodshow tập 1 vô cùng thành công.

MoodShow tập 1 vô cùng thành công với chuỗi bài hát nhạc Hoa lời Việt 

Nối tiếp chuỗi bài hát nhạc Hoa lời Việt đó, mới đây Bảo Anh vừa tung ra tập 2 của chuỗi series này. Nhưng khác với tập 1, trong tập 2 chỉ vỏn vẹn gần 4 phút với bài hát duy nhất đó chính là Kathy Kathy - bài hát rất đỗi quen thuộc với khán giả qua giọng hát của ca sĩ Lam Trường. Nhưng lần này đã được Bảo Anh làm mới lại theo một cách rất riêng và hiện đại. 

Tập 2 Moodshow với ca khúc đình đám Kathy Kathy được Bảo Anh làm mới lại, vô cùng hiện đại với đoạn rap đi kèm 

Chính vì cho ra tập 2 với một bài hát duy nhất mà Bảo Anh đã khiến cư dân mạng cũng như các fans của cô nàng không khỏi thắc mắc. Mới đây, trên story Instagram của mình Bảo Anh đã có dòng chia sẻ vô cùng thú vị. 

Bình luận "khởi kiện" Bảo Anh vì cho ra quá ít bài trong 1 tập của fans 

Theo đó, một bạn khán giả đã để lại bình luận bên dưới đoạn clip Moodshow: "Ơ chị này ngộ nhờ!!! Sao cái show 1 một tập hát 3,4 bài. Giờ show 2 hát một tập 1 bài dạ!!! T rất bức xúc và giận dỗi với hoạt động này của chị!!". 

Chưa hết, bạn khán giả này còn khẳng định:" T sẽ nộp đơn kiện chị ở lầu 5 góc bên Mỹ để chị biết mùi!!!". Bình luận của bạn fan này đã nhanh chóng được Bảo Anh chụp lại và đăng tải lên story cá nhân của mình cùng dòng chú thích: "Rồi mắc gì đòi kiện tui!!!" cùng nhiều biểu tượng cảm xúc cười vô cùng đắc ý. 

Fans hi vọng Bảo Anh sẽ "bỏ thêm" vài bài vào trong 1 tập để nghe cho "đã cái nư"! 

Có thể thấy, bình luận của bạn khán giả này chỉ nhằm mục đích phàn nàn với Bảo Anh về việc bản thân chưa thỏa mãn với 1 ca khúc vỏn vẹn như vậy, nên hi vọng nữ ca sĩ sẽ thay đổi nó giống như tập 1.

Về phía Bảo Anh, nữ ca sĩ dường như rất thích thú trước bình luận "đòi kiện" này của fan, và có thể trong những tập tiếp theo của chuỗi series nữ ca sĩ cũng sẽ thay đổi số lượng bài để khán giả hài lòng hơn.

Bảo Anh ngày càng xinh đẹp trong chuỗi ngày giãn cách 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Bảo Anh!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN