Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Âm thanh liên tục 'nhảy loạn xạ' khi đang hát, Bảo Anh liền có phản ứng cực đáng yêu

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Màn xử lý âm thanh của Bảo Anh khiến fans vô cùng thích thú!

Có thể nói, Bảo Anh là nữ ca sĩ sở hữu chất giọng tốt và cực kì cảm xúc. Thế nên, mỗi lần Bảo Anh cất giọng hát live đều khiến người hâm mộ không khỏi ngóng chờ. Tuy nhiên, không ít lần Bảo Anh đã gặp phải những trường hợp "dở khóc dở cười" khi đang hát trên sân khấu.

Theo đó, đoạn clip trên Tik Tok mới đây đã ghi lại được màn trình diễn của Bảo Anh ở một sự kiện âm nhạc. Cụ thể, nữ ca sĩ đã lựa chọn ca khúc vô cùng tâm trạng - Trái tim em cũng biết đau. Tuy nhiên, khi đang lấy cảm xúc để hát những câu hát đầu thì bỗng dưng âm nhạc lại tắt đi khiến Bảo Anh có chút hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Nhưng với bản lĩnh sân khấu vốn có, Bảo Anh đã giữ được bình tình và ngó vào phía bộ phận âm thanh cũng như trêu chọc "À lố", đó như là giải pháp đầy thông minh của Bảo Anh để bộ phận âm thanh có thể phát hiện ra lỗi này và nhanh chóng khắc phục. 

Chưa hết, khi âm nhạc đã trở lại bình thường và Bảo Anh cũng lấy được tone nhạc để tiếp tục hát thì âm nhạc lại một lần nữa "giỡn nhây" với Bảo Anh. Có thể thấy, phần âm nhạc liên tục "nhảy loạn xạ" khiến Bảo Anh hoang mang ra mặt, gương mặt bất ngờ của Bảo Anh khiến người xem không khỏi thương cảm cho cô nàng khi hát chưa hết bài hát đã gặp tận 2 tình huống "dở khóc dở cười" thế này. 

Nữ ca sĩ cũng đã rất cố gắng tập trung để nhẩm theo giai điệu của đoạn nhạc đó để xem có thể hát được không. Nhưng rất may mắn, sau hai lần chập âm thanh thì Bảo Anh cũng đã có được một màn biểu diễn Trái tim em cũng biết đau tương đối hoàn thiện. Đặc biệt, phải dành cho Bảo Anh lời khen ngợi khi gặp tận 2 sự cố âm thanh nhưng nữ ca sĩ vẫn tỏ ra vô cùng bình tĩnh và nhanh chóng tìm cách xử lý tình huống để có thể gửi đến khán giả một tiết mục hát live chỉn chu nhất có thể. 

Bảo Anh 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Bảo Anh!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ