Âm Nhạc

Bảo Anh 'có lỗi' với một khán giả nữ khi biểu diễn tại nước ngoài: Chuyện gì đây?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn trình diễn của Bảo Anh tại nước ngoài thu hút đông đông đảo sự quan tâm từ khán giả!

Mới đây, Bảo Anh đã đăng tải lên trang cá nhân của mình đoạn clip ghi lại phần biểu diễn trên sân khấu nước ngoài trong chuyến lưu diễn gần đây. Theo đó, Bảo Anh đã được một khán giả nữ yêu cầu thể hiện ca khúc Anh muốn em sống sao - bài hát đưa tên tuổi Bảo Anh đến gần hơn với khán giả yêu nhạc.

Bảo Anh 'có lỗi' với một khán giả nữ khi biểu diễn tại nước ngoài: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Trước khi trình diễn, Bảo Anh đã có phần chia sẻ: "Mọi người biết đến Bảo Anh qua bài hát Anh muốn em sống sao đúng không ạ? Một bài hit mà đã mang tên tuổi của Bảo Anh đến với tất cả quý vị khán giả từ trong nước lẫn ngoài nước. Thành ra hôm nay mà không hát bài đấy nó hơi kì, có lỗi với chị lắm. 

Dạ, em không muốn có lỗi với ai trong cuộc đời, nên em sẽ hát bài đó liền ngay lập tức. Mặc dù là em chưa tập với band ở đây và em tin là band sẽ đánh bài đó hay". 

Bảo Anh 'có lỗi' với một khán giả nữ khi biểu diễn tại nước ngoài: Chuyện gì đây? Ảnh 2

Có thể thấy, lâu lâu mới có dịp trở lại biểu diễn tại Mỹ, Bảo Anh đã được đông đảo khán giả dành tình cảm yêu mến và mong muốn nữ ca sĩ sẽ trình diễn ca khúc Anh muốn em sống sao. Không khiến khán giả phải thất vọng, Bảo Anh đã có màn trình diễn ca khúc này đầy da diết khiến khán giả có  mặt không ngừng vỗ tay khen ngợi.

Bảo Anh 'có lỗi' với một khán giả nữ khi biểu diễn tại nước ngoài: Chuyện gì đây? Ảnh 3

Sau thành công của những ca khúc mang màu sắc latin như Như Lời Đồn, Ai Cần Ai, Lười Yêu, Yêu Không Cần Ép,... Bảo Anh cũng đã trở về với dòng nhạc được đông đảo khán giả yêu mến đó chính là dòng nhạc ballad với ca khúc Từng là của nhau. Qua sản phẩm này, nữ ca sĩ còn có một "kế hoạch dài hơi" với dòng nhạc ballad: “Tôi nghĩ dù gì cũng đã 4 năm rồi, khán giả phải được bù đắp nhiều hơn là chỉ 1 bài, mình thả một cái xong lại mất hút. Nhưng cũng phải làm chỉn chu thì tôi mới dám đưa đến mọi người”. 

Bảo Anh 'có lỗi' với một khán giả nữ khi biểu diễn tại nước ngoài: Chuyện gì đây? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Bảo Anh!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất