Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ca sĩ Bảo Anh bênh vực Thùy Tiên vì 1 đoạn clip, nhưng netizen lại phản ứng vô cùng gay gắt

Minh Quân
Chia sẻ

Câu chuyện liên quan đến sự đa ngôn ngữ của Thùy Tiên gây tranh cãi.

Tối 4/12, đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra tại Thái Lan. Đại diện của Việt Nam tại một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới lần này là Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Không làm khán giả thất vọng, Thùy Tiên luôn thể hiện phong độ ổn định, gây ngạc nhiên năng lượng mạnh mẽ, nhiệt huyết, liên tục tiến sâu và trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình thế giới. Cô cũng là người Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International.

Màn thể hiện của nàng hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới đã nhận được sự quan tâm của không ít người hâm mộ. Đặc biệt, ai nấy đều vô cùng tự hào khi hai tiếng "Việt Nam" được vang lên trong đêm thi.

Ca sĩ Bảo Anh bênh vực Thùy Tiên vì 1 đoạn clip, nhưng netizen lại phản ứng vô cùng gay gắt Ảnh 1

Đặc biệt, khả năng đa ngôn ngữ của Thùy Tiên được nhận xét là một trong những yếu tố khiến cô chiến thắng tại cuộc thi. Tuy nhiên mới đây, một đoạn clip về Thùy Tiên đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng với nội dung về việc cô thành thạo 4 ngoại ngữ bao gồm tiếng Việt.

Ca sĩ Bảo Anh bênh vực Thùy Tiên vì 1 đoạn clip, nhưng netizen lại phản ứng vô cùng gay gắt Ảnh 2

Nhiều người cho rằng nếu đã giới thiệu là thành thạo 4 ngoại ngữ thì tiếng Việt không được tính vì đây vốn là tiếng mẹ đẻ.

Ca sĩ Bảo Anh bênh vực Thùy Tiên vì 1 đoạn clip, nhưng netizen lại phản ứng vô cùng gay gắt Ảnh 3

Dưới những bình luận này, ca sĩ Bảo Anh đã vào phản bác cho rằng "tiếng Việt không phải ngôn ngữ hả bạn?". Thế nhưng bình luận của Bảo Anh lại nhận về nhiều phản ứng gay gắt từ dân mạng vì họ cho rằng logic trong đoạn clip nói về sự đa ngôn ngữ của Thùy Tiên là không hợp lý.

Ca sĩ Bảo Anh bênh vực Thùy Tiên vì 1 đoạn clip, nhưng netizen lại phản ứng vô cùng gay gắt Ảnh 4

Vốn là người Việt Nam đầu tiên đăng quang tại Miss Grand nên khó tránh khỏi những tranh cãi xoay quanh Thùy Tiên. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng cô gái tài năng này đã mang đến niềm tự hào to lớn cho nhan sắc Việt tại đấu trường quốc tế.

Ca sĩ Bảo Anh bênh vực Thùy Tiên vì 1 đoạn clip, nhưng netizen lại phản ứng vô cùng gay gắt Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN