Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bảng xếp hạng MV QQ Music hàng tuần: Thái Từ Khôn vượt mặt aespa và Vương Nguyên (TF BOYS)

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Việc dàn dựng, thực hiện và đạo diễn MV của ca khúc "#0000FF" là do Thái Từ Khôn thực hiện một mình.

Bảng xếp hạng MV QQ Music hàng tuần (24-30/5):

1. #0000FF - Thái Từ Khôn

2. Next level - aespa

3. Windy - Vương Hách Dạ

4. Run, Youth - Vương Nguyên

5. Peaches - Justin Bieber/ Giveon/ Daniel Ceasar

6. Cliff Walkers - Châu Thâm

7. Empty World - Mạc Văn Úy

8. No Regrets - Lý Vinh Hạo

9. Gone - Rose (BLACKPINK)

10. Soar - Kris Ngô Diệc Phàm/ REGI/ mac ova seas/ L4wudu/ TURBO/ ANORYZ

Ngày 13/4, album Fan của ca sĩ Thái Từ Khôn đã chính thức ra mắt. Theo số liệu từ QQ Music, tính đến 13h cùng ngày, album nhạc số đã bán được 2,0184 triệu bản trong 3 giờ, tính theo giá mỗi album là 26 tệ thì doanh số đã đạt 52.478.400 tệ.

Một phút sau khi phát hành trực tuyến, nó đã đạt được chứng nhận "Epic Records", 6 phút sau khi phát trực tuyến, album đã đạt được chứng nhận "Platinum Epic Records".

Album gồm 11 bản nhạc. #0000FF, MiSilent Film là những bản nhạc đầu tiên được phát hành. Trong album này, Thái Từ Khôn đã đích thân sản xuất toàn bộ quá trình từ sáng tác nhạc, lời bài hát, sắp xếp cho đến hình thành tác phẩm, truyền đạt kiến ​​thức của bản thân về âm nhạc đại chúng Trung Quốc và phương Tây. Trong số đó, việc dàn dựng, thực hiện và đạo diễn MV #0000FF là do Thái Từ Khôn thực hiện một mình.

Bài hát gốc của Vương Nguyên - Run, Youth do Trung tâm Truyền thông Mới của Tân Hoa Xã phát hành vào tháng 5. Lời bài có ghi: “Ngang qua núi non, trời sao và biển cả, một trái tim non trẻ sẽ mang đến cho đất nước Trung Hoa một tương lai mới”.

Với tiếng hát như một cây bút, Vương Nguyên đã viết lên một lời hứa trang trọng cho tương lai. Diễn giải đầy cảm xúc của Vương Nguyên với giọng hát thuần khiết mang tính biểu tượng được đón nhận.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN