Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bằng chứng cho thấy MONO đã chọn sai ca khúc debut?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Ca khúc debut của MONO chưa thật sự là một sản phẩm đúng đắn?

Là một trong những tân binh nhận được sự quan tâm bậc nhất thời gian qua, mà điểm đáng tiền nhất chắc chắn là danh xưng "em trai Sơn Tùng" đã khiến cho MONO trở thành cái tên "nước đôi" trong sự bàn tán từ khán giả. Nếu như lượng người hâm mộ háo hức chờ đợi màn chào sân của MONO thì đi cùng đó là lượng khán giả khắt khe không kém, đòi hỏi nhiều hơn những gì ở một nam ca sĩ tân binh cần có được.

Bằng chứng cho thấy MONO đã chọn sai ca khúc debut? Ảnh 1

Sản phẩm debut của MONO là Quên anh đi dù đã có kha khá thành tích cũng như thu hút được sự chú ý từ khán giả nhưng tới hiện tại lại đang có dấu hiệu dậm chân tại chỗ. Sau hơn 1 tháng ra mắt, MV ca khúc chỉ thu về con số gần 6 triệu lượt xem và không hề có sự viral nào trên mạng xã hội.

Bằng chứng cho thấy MONO đã chọn sai ca khúc debut? Ảnh 2

Trong một diễn biến khác, track 10 trong album đầu tay của MONO là Waiting For You lại đang có sức bật đáng bất ngờ dù không được quảng bá rầm rộ. Nổi lên sau tiết mục trình diễn trong quán bar, MV lyric ca khúc hiện đang thu về hơn 16 triệu lượt xem, đồng thời liên tục xuất hiện trong top thịnh hành âm nhạc suốt những ngày qua.

Bằng chứng cho thấy MONO đã chọn sai ca khúc debut? Ảnh 3

Không ít nhận xét cho rằng đây là ca khúc bắt tai nhất trong album của MONO. Việc anh chàng chọn Quên anh đi để làm sản phẩm mở đường xem ra là một quyết định khá sai lầm khi Waiting For You đang rất ăn nên làm ra ở hiện tại.

Bằng chứng cho thấy MONO đã chọn sai ca khúc debut? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN