Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ban tổ chức đêm nhạc lợi dụng tên tuổi T-Ara, Ailee chính thức 'bốc hơi'

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ T-Ara lẫn Ailee tiếp tục xôn xao trước diễn biến liên quan đến sự kiện âm nhạc này.

Những ngày vừa qua, sự kiện âm nhạc giao hữu lợi dụng tên tuổi của T-Ara và Ailee để bán vé đã nhận về vô số tranh cãi từ cộng đồng mạng. Cụ thể, BTC đêm nhạc đã công bố T-Ara và Ailee sẽ xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ biểu diễn, tuy nhiên gần đến ngày diễn ra thì mọi thứ "đổ bể".

Thậm chí, nhiều khán giả đã mua vé máy bay để bay ra Hà Nội gặp thần tượng tuy nhiên mọi thứ lại tan vỡ chỉ trong phút chốc.

Ban tổ chức đêm nhạc lợi dụng tên tuổi T-Ara, Ailee chính thức 'bốc hơi' Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục dậy sóng khi loạt fanpage liên quan đến sự kiện âm nhạc trên đã chính thức bốc hơi khỏi mạng xã hội. Điều này càng khiến khán giả phẫn nộ và thêm phần chắc nịch về việc BTC có dấu hiệu lừa đảo khi lợi dụng tên tuổi của loạt ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn để trục lợi.

Ban tổ chức đêm nhạc lợi dụng tên tuổi T-Ara, Ailee chính thức 'bốc hơi' Ảnh 2

Cách đây không lâu, fan Việt háo hức nhận tin T-ARA đến Việt Nam, cụ thể là ở thủ đô Hà Nội biểu diễn. Các cô gái được tiết lộ sẽ biểu diễn tại một sự kiện hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội vào ngày 24/7.

Tuy nhiên đến tối 23/7, hàng loạt fanpage của T-ARA ở Việt Nam bất ngờ thông báo 4 cô gái sẽ không sang Việt Nam khiến người hâm mộ như ngồi trên đống lửa vì công tác chuẩn bị các cô gái đã chuẩn bị hoàn tất và rất tốn kém.

Thậm chí, có nhiều fan đã bay từ Cần Thơ, TPHCM để ra Hà Nội với mong muốn được gặp các cô gái kể từ concert cuối hồi năm 2017 nhưng đành bất lực vì thông tin này.

Ban tổ chức đêm nhạc lợi dụng tên tuổi T-Ara, Ailee chính thức 'bốc hơi' Ảnh 3

SAOstar đã liên tục liên lạc với phía Ban Tổ Chức có hay không việc T-ARA không về Việt Nam như phía fan thông báo, đơn vị này cho biết nhóm sẽ không có mặt tại đêm nhạc ở Việt Nam dù đã có đặt vé máy bay trước đó.

Ngoài ra, BTC cũng khẳng định đây là chương trình giao lưu hữu nghị nên hoàn toàn không có chuyện bán vé.

Ban tổ chức đêm nhạc lợi dụng tên tuổi T-Ara, Ailee chính thức 'bốc hơi' Ảnh 4

Sau sự cố nói trên, loạt thành viên của T-Ara đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Việt Nam trên mạng xã hội. Nhóm nhạc nổi tiếng bày tỏ sự tiếc nuối và cảm thấy có lỗi sau khi nhiều người hâm mộ bị BTC một đêm nhạc tại Việt Nam lừa đảo.

Ban tổ chức đêm nhạc lợi dụng tên tuổi T-Ara, Ailee chính thức 'bốc hơi' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời