Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bản solo mới nhất từ Yeri (Red Velvet): Có một chi tiết nghẹn ngào gợi nhắc Jonghyun (SHINee)

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Đây là một chi tiết thật sự ý nghĩa trong bài hát mới của Yeri.

Vừa qua, ca khúc Dear Dairy đã được phát hành như một phần của chuỗi playlist SM Station 3. Bài hát này được viết, sáng tác bởi em út của nhóm Red Velvet, cô nàng Yeri. Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng du dương cùng giọng hát ngọt ngào của Yeri như xoa dịu tâm hồn người nghe. Bên cạnh sự ấn tượng của chất giọng và MV, các fan còn chú ý phát hiện được một chi tiết hết sức ý nghĩa mà cô nàng Yeri dành cho người anh quá cố thân thương của mình: Jonghyun (SHINee).

Cô nàng Yeri.

MV Dear Diary của Yeri.

Jonghyun 

Theo đó, cư dân mạng đã phát hiện ra trong lời bài hát Dear Diary của Yeri có lời khen ngợi tưởng nhớ đến thành viên Jonghyun. Một dòng của bài hát là “I hope you have a dreamless sleep” (꿈도 기억나지 않을 깊은 잠을 자길). Điều đặc biệt, fan tiết lộ rằng cụm từ ấy là một trong những lời chúc yêu thích của Jonghyun mà anh thường sử dụng để kí tặng và dặn dò fan.

Dòng chữ hay được Jonghyun kí tặng fan.

Một minh chứng khác.

Yeri và Jonghyun được biết đến vì có mối quan hệ anh em thân thiết trong công ty SM Entertainment. Chính vì thế, nếu đúng như những gì fan phát hiện thì chắc có lẽ cô nàng Yeri đã rất nhớ người anh Jonghyun khi sáng tác ca khúc tuyệt vời ấy.

Yeri chụp ảnh cùng Jonghyun.

Chúc cho ca khúc mới của Yeri sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ nhé!

Một đoạn live ngắn của ca khúc Dear Diary.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN