Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đâu là bản nhạc Tết 'huyền thoại' trong lòng Tóc Tiên?

Thụy Hân
Chia sẻ

Có vẻ ca khúc này có ấn tượng sâu đậm trong lòng Tóc Tiên.

Có thể nói, những năm trở lại đây nhạc Tết Việt đã trở nên rộn ràng và nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn cho khán giả khi các ca sĩ liên tục cho ra mắt ca khúc mới hoặc một bản phối lạ tai cho những bài hát cũ. Tuy nhiên, đối với một số người, những bài hát nhạc xuân cũ đôi khi lại là bất hủ với họ, và trong số đó có cả Tóc Tiên

Đâu là bản nhạc Tết 'huyền thoại' trong lòng Tóc Tiên? Ảnh 1
Bản nhạc Tết "huyền thoại" trong lòng Tóc Tiên. 

Theo đó, trong một story Instagram gần đây của mình, Tóc Tiên đã chia sẻ về một sân khấu nhạc xuân mà nữ ca sĩ cho là "huyền thoại". Đó chính là màn thể hiện ca khúc Đón xuân của ca sĩ Như Quỳnh. Tóc Tiên đăng hình ảnh đang thưởng thức bài hát này của Như Quỳnh kèm chú thích "Legend".

Đâu là bản nhạc Tết 'huyền thoại' trong lòng Tóc Tiên? Ảnh 2
Story của Tóc Tiên.
Đâu là bản nhạc Tết 'huyền thoại' trong lòng Tóc Tiên? Ảnh 3
Tóc Tiên

Đây là ca khúc được Như Quỳnh thể hiện và ghi hình từ khá lâu, visual của nữ ca sĩ thời điểm ấy không đùa được đâu. Bài hát có giai điệu nhịp nhàng, tiết tấu vui tươi và được Như Quỳnh thể hiện khá đáng yêu cùng vũ đoàn hoành tráng. Thưởng thức bài hát có thể thấy giai điệu của bài rất mộc mạc, là một trong những phiên bản đời đầu của ca khúc này. 

Đâu là bản nhạc Tết 'huyền thoại' trong lòng Tóc Tiên? Ảnh 4
Như Quỳnh 
Đâu là bản nhạc Tết 'huyền thoại' trong lòng Tóc Tiên? Ảnh 5

Có lẽ chính vì chi tiết ấy mà Tóc Tiên mới cảm nhận đây là sân khấu nhạc xuân huyền thoại. Chưa kể đến giọng hát ngọt ngào, nhẹ nhàng đặc trưng của Như Quỳnh khiến màn trình diễn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.  

Đâu là bản nhạc Tết 'huyền thoại' trong lòng Tóc Tiên? Ảnh 6

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN